Chuyện lạ Miss VLTKm - Nữ đại gia tự chi hoa “chống lưng” mình dẫn đầu BXH?

Khánh Ly

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.33333 18 votes
 1. Điều đặc biệt là ở chỗ, không chỉ là dẫn đầu trên BXH các thí sinh, WonderFarm còn là cái tên đang dẫn đầu BXH những người tặng hoa với số hoa đã tặng là gần 22 nghìn hoa.

  Như đã đưa tin, cuộc thi Miss của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lần đầu tiên được tổ chức đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các game thủ tham gia trong cộng đồng này hơn bao giờ hết. Mới trải qua tuần đầu tiên sự cạnh tranh, ganh đua giữa các thí sinh đã tỏ ra vô cùng quyết liệt khi BXH liên tục thay đổi thứ hạng với “tốc độ ánh sáng” không một ai có thể lường trước.

  Theo như cập nhật mới nhất của Gamhub từ trang chủ của VLTK Mobile, cô nàng đang dẫn đầu BXH các thí sinh là nữ game thủ WonderFarm đến từ bang _Family_ server 321 Âm Thiên với số hoa được tặng là 18.500. Theo sau đó là các thí sinh đến từ server 471, 472, 162 với số điểm cũng vô cùng ấn tượng và khá sát nút.​


  [​IMG]


  Sự đứng top của cô nàng WonderFarm hẳn có lẽ cũng có gì quá bất ngờ hay thắc mắc đáng để đưa ra bàn luận. Bởi đây là cuộc thi mà quyền quyết định nằm ở sự bình chọn từ phía khán giả. Số lượng Hồng Phấn Giai Nhân mà mỗi thí sinh nhận được sẽ quyết định thí sinh đó có được đi tiếp hay không. Vì thế việc một thí sinh đứng top theo như suy nghĩ chung của nhiều người đơn giản là vì cô gái ấy được nhiều người yêu mến bình chọn, hoặc không cũng là nhờ một vị đại gia ẩn danh nào đó đứng ở đăng sau “chống lưng”.

  Thế nhưng, điều đặc biệt là ở chỗ, không chỉ là dẫn đầu trên BXH các thí sinh, WonderFarm còn là cái tên đang dẫn đầu BXH những người tặng hoa với số hoa đã tặng là gần 22 nghìn hoa.

  [​IMG]


  Bản thân một người vừa là người được tặng nhiều nhất, cũng vừa là người đi tặng nhiều nhất, điều này không khỏi làm dấy lên nghi ngờ rằng, phải chăng nữ game thủ này đã “lách luật” để tự lấy hoa của mình tặng cho mình? Tất nhiên điều này cũng không hề vi phạm vào luật lệ cuộc thi của BTC nhưng cũng không khỏi khiến dân tình, cụ thể là các thí sinh khác cảm thấy hoang mang. Ngoài số hoa đã tặng cho mình, WonderFarm cũng rất hào phóng chi hơn 3000 hoa đi tặng cho những người chị em khác.

  Thế nhưng tất cả những điều trên mới chỉ là đồn đoán, biết đâu mọi thứ chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi cô nàng hào phóng đi tặng hoa mọi người và cũng được mọi người hào phóng tặng hoa lại? Bởi công bằng mà nói nữ game thủ WonderFarm của chúng ta cũng vô cùng xinh xắn, dễ thương không hề thua kém bất kỳ một hotgirl nào, nhận được nhiều sự yêu mến bình chọn của mọi người như vậy cũng không có gì là quá khó hiểu phải không nào.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể thấy từ khi chính thức khởi tranh đến nay, thứ hạng giữa các thí sinh đã không ngừng thay đổi. Điều đó càng chứng tỏ được sự khốc liệt trong cuộc chiến nhan sắc “khó lường” và “không khoan nhượng” này. Mọi sự bất ngờ đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào, ngay cả ở những phút giây cuối cùng. Trong khi còn hơn 8 ngày nữa, vòng sơ tuyển của cuộc thi mới chính thức khép lại, cho nên những con số ở thời điểm hiện tại vẫn chưa thể nói lên điều gì. Rất có thể những nhân tố ẩn dật sẽ được xuất hiện tỏa sáng vào phút chót.

  [​IMG]


  Không biết trên chặng đường ganh đua quyết liệt nay thì đâu sẽ là gương mặt xứng đáng trở thành đại diện cho nhan sắc và tài năng của hàng triệu nữ game thủ VLTK Mobile. Tất cả vẫn còn là một ẩn số nên hãy cùng theo dõi cuộc thi và chờ đón kết quả cuối cùng nhé!

  Thông tin chi tiết về cuộc thi quý độc giả có thể theo dõi thêm tại: http://vltkm.zing.vn/su-kien/miss-vo-lam-truyen-ky-mobile/phan-thuong.html

  Tìm hiểu thêm về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Tải game: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/Share This Page

Tin mới nhất