PUBG - Cách fix lỗi mất kết nối với Steam đơn giản đến bất ngờ

Hard

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 4 votes
 1. PUBG gần đây liên tục xuất hiện lỗi "Your connection to Steam has been lost" khiến biết bao nhiêu game thủ đau đầu nhưng lỗi này lại có cách fix cực kỳ bá đạo.

  Nếu chơi phiên bản PC trên Steam, game thủ PUBG dạo gần đây có thể để ý game thường xuyên xuất hiện lỗi "Your connection to Steam has been lost", tạm dịch là "Kết nối với Steam đã bị mất". Lỗi này diễn ra hoàn toàn ngẫu nhiên.. từ những lúc bạn mới đang ở khu vực chờ cho đến khi combat ở những vòng bo cuối.

  [​IMG]


  Nhìn vào lỗi này, nhiều game thủ chỉ có thể lắc đầu ngao ngán và ấn OK để thoát ra ngoài, từ đó cố gắng khởi động lại game trước khi trở thành tấm bia tập bắn cho Team địch. Nếu lỗi mất kết nối xuất hiện vào thời điểm đầu hay giữa trận đấu thì còn đỡ bực... nhưng nếu nó xuất hiện ngay khi chỉ còn phải hạ 1-2 Team để giành Top 1 thì đúng là một cơn ác mộng không hơn.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ít ai biết, cách fix "Your connection to Steam has been lost" cực kỳ đơn giản, đơn giản đến mức tức giận và khiến game thủ tự hỏi vì lý do quái quỷ nào mà nó có thể hiện lên màn hình mình ngay từ đầu. Theo đó khi gặp phải trường hợp này, đầu tiên bạn không được ấn vào nút OK trên màn hình. Đây là điều cực kỳ quan trọng vì chỉ cần ấn OK thôi là bạn đã mất kết nối một cách "chính thức" với PUBG. Sau đó tất cả những gì bạn cần làm là ấn nút ESC trên bàn phím. Bảng thông báo lỗi sẽ biến mất và bạn hoàn toàn có thể tiếp tục trận đấu của mình.

  [​IMG]


  Giải thích cho lỗi này rất có thể đúng là PUBG đã mất kết nối với Steam. Nhưng sự dán đoạn ấy chỉ diễn ra trong một tích tắc và ngay sau đó nó được thiết lập trở lại. Tuy nhiên khi thiết lập lại kết nối, bảng thông báo kia vẫn hiện ra và khiến nhiều game thủ lầm tưởng rằng mình chỉ có thể ấn OK và thoát ra ngoài.

  Hiện giờ thì bạn đã biết cách fix tạm thời lỗi cực kỳ khó chịu này của PUBG nhưng hy vọng trong bản Update sau game sẽ trở nên ổn định hơn và loại bỏ hoàn toàn lỗi trên. Bạn đọc cũng có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam qua Group Facebook:Share This Page

Tin mới nhất