PUBG - "Lừa tình" gọi Hacker xe bay ra team up, Shroud bắn thủng đầu tên chơi bẩn

Hard
 1. Shroud, game thủ nổi tiếng của PUBG, sau lần bị ban đầu tiên do chơi cùng với Hacker.. đã nảy ra chiến thuật mới.

  Nếu là người đam mê PUBG hẳn bạn vẫn còn nhớ đến vụ Shroud bị ban tài khoản 30 ngày do "team up" với Hacker, dẫn đến việc anh và Waku leo lên chiếc xe bay khét tiếng. Sau sự việc này Shroud đã ngay lập tức xin lỗi fan hâm mộ và thừa nhận hành động ấy chẳng mấy hay ho gì, cho anh một bài học về cách ứng xử trong tương lai. Hiểu rõ sai lầm của mình, cựu game thủ CSGO cũng trở nên cẩn thận hơn khi Livestream xuyên suốt thời gian qua. Cách đây chưa lâu tài khoản của anh cũng đã được "unban", cho Shroud cơ hội chuộc lỗi với cộng đồng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên có lẽ những tay Hacker vẫn muốn anh phải ngựa quen đường cũ, tiếp tục phá hỏng những buổi Livestream của Shroud bằng cách đưa các công cụ bẩn vào game. Liên tục trong nhiều ngày liền những tay Hacker này sử dụng xe bay nhằm trêu ngươi game thủ sinh năm 94 và thậm chí giết cả người chơi khác nhằm khiến trận đấu đánh mất hoàn toán tính giải trí.

  Đôi khi Shroud không thể làm gì vì chiếc xe nằm ngoài tầm bắn.. Đôi khi anh thành công trong việc loại những tay Hacker này khỏi bằng phát bắn chính xác như trong buổi Livestream gần đây. Tuy nhiên cũng có những lần Shroud dùng bài nhử Hacker, bật loa ngoài "lừa tình" để chúng đến đón và khi chiếc xe hạ xuống mặt đất anh chỉ cần găm ngay viên AKM vào đầu.


  Quả thật không thể không thừa nhận rằng chứng kiến những cảnh tượng ấy mang đến một cảm giác mãn nhãn và sảng khoái đến lạ lùng. Dù bị hạ theo bất cứ cách nào, việc giết những tay Hacker trong game không chỉ riêng PUBG luôn khiến game thủ chúng ta phấn khích tột độ.Share This Page

Tin mới nhất