Crash Bandicoot: Game tuổi thơ sẽ đổ bộ lên di động vào cuối tháng này

Lemon
 1. Crash Bandicoot: On the Run sẽ được phát hành trên di động vào ngày 25/3 tới đây, đưa người chơi quay về với cuộc phiêu lưu giải cứu thế giới cùng chú cáo vui nhộn Bandicoot.

  Crash Bandicoot: On the Run là phiên bản mobile đánh dấu sự trở lại của dòng game tuổi thơ Crash Bandicoot kinh điển, từng làm mưa làm gió trên hệ máy PlayStation những năm 1990. Không chỉ được thừa hưởng phong cách giải trí nhẹ nhàng từ tựa game gốc, Crash Bandicoot: On the Run còn mang đến cho người chơi nhiều hơn nữa những thử thách mới.

  Crash Bandicoot là dòng game được phát hành bởi nhà sản xuất Naughty Dog vào năm 1996 trên hệ máy PlayStation. Game nhanh chóng thành công vang dội với hơn 50 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới đồng thời lọt top 7 các game bán chạy nhất mọi thời đại trên PlayStation. Dù thành công là vậy nhưng Naughty Dog đã "bỏ rơi" chú cáo này và Activision đã phải một tay gây dựng lại tất cả. Trải qua nhiều thăng trầm, Naughty Dog đã quyết định hỗ trợ Activision trong việc lấy lại những hồi ức đẹp đẽ một thời của Crash. Và Crash Bandicoot: On the Run chính phiên bản game đánh dấu sự trở lại lợi hại hơn xưa của chú cáo Bandicoot.


  Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh cuộc phiêu lưu của chú cáo Bandicoot trong hành trình ngăn chặn kế hoạch thống trị thế giới của tiến sỹ Neo Cortex ở đảo Wumpa. Cùng với người bạn trung thành, mặt nạ Aku Aku, Bandicoot băng qua vô số chiều không gian khác nhau để giải cứu đa vũ trụ. Mỗi vũ trụ là một nền văn minh riêng với những gã trùm vô cùng ấn tượng như Scorporilla, Nitrus Brio, Nina Cortex, Dingodile và Fake Crash. Từ đây cuộc đua giải cứu thế giới của đôi bạn Bandicoot và Aku trong Crash Bandicoot phiên bản di động chính thức bắt đầu.

  [​IMG]


  Gameplay của Crash Bandicoot: On the Run chủ yếu là chạy vượt chướng ngại vật kết hợp với những kỹ năng khác như lướt, bẻ lái hay xoay vòng để đánh bại boss ở từng thế giới. Đặc biệt, ở phiên bản mobile, chú cáo Bandicoot còn có khả năng di chuyển giữa các thế giới, xây dựng nơi trú ẩn và cường hóa vật phẩm.


  Theo kế hoạch được công bố mới đây, Crash Bandicoot: On the Run sẽ được chính thức phát hành ngày 25/3 tới trên iOS và Android. Hiện, người chơi đã có thể đăng ký trước tựa game này để có thể nhận được những trang bị độc quyền khi game ra mắt như Blue Hyena Skin.

  Link đăng ký trước trên iOS:  Link đăng ký trước trên Android:Share This Page

Tin mới nhất