15 trò chơi được mong đợi nhất năm 2024 (Phần 1)

Yaezakura
 1. 2024 sẽ là năm của nhiều phiên bản Remake được chờ đợi từ lâu, phần tiếp theo của những trò chơi được mong đợi và các IP hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Năm 2024 sẽ mang đến một loạt trò chơi mới. Thật khó để khẳng định rằng 2024 có thể sánh ngang 2023 vì năm ngoái (giống như năm 1998 và 2007) là một trong những năm tuyệt vời nhất đối với ngành trò chơi điện tử. Game thủ xôn xao khi Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt vào tháng 5 năm 2023 và giữ vị trí dẫn đầu cho đến khi Baldur's Gate 3 xuất hiện. Bên cạnh đó, người chơi cũng được thưởng thức nhiều siêu phẩm như Street Fighter 6, Diablo 4, Final Fantasy 16, Pikmin 4 và Remnant 2. Nối tiếp danh sách trên là Sea of Stars, Blasphemous 2, Armored Core 6, Starfield, Mortal Kombat 1, Cyberpunk 2077: Phantom Liberty, AC Mirage, Spider-Man 2, Mario Wonder, Alan Wake 2, Like a Dragon Gaiden, và nhiều tựa game khác.

  2023 đã qua và lịch phát hành năm 2024 vẫn đang tiếp tục định hình. Hiện tại, số lượng các trò chơi lớn đã ấn định thời điểm phát hành vào năm 2024 đang ít hơn so với những năm trước nhưng điều này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Dưới đây là các trò chơi được mong đợi nhất năm 2024, sắp xếp theo thứ tự ngày phát hành.

  [​IMG]


  Prince of Persia: The Lost Crown
  Ngày phát hành: 18 tháng 1
  Ubisoft mở đầu năm mới với bản phát hành lớn đầu tiên trong tháng 1 - Prince of Persia: The Lost Crown. Trở lại với gốc rễ của Hoàng Tử Ba Tư, Prince of Persia: The Lost Crown là một trò chơi cuộn cảnh màn ngang với các sức mạnh liên quan đến thời gian, nhưng mang những thay đổi như thiết kế Metroidvania hay nhân vật hoàn toàn mới Sargon.

  [​IMG]


  Tekken 8
  Ngày phát hành: 26 tháng 1
  Tekken 8 là cái tên khởi động năm mới cho dòng game đối kháng, sau màn ra mắt của Street Fighter 6 và Mortal Kombat 1 trong năm 2023. Tựa game diễn ra sáu tháng sau Tekken 7, xoay quanh mục tiêu giết Kazuya Mishima của Jin Kazama để kết thúc huyết thống của họ. Về mặt gameplay, người hâm mộ có thể kỳ vọng mọi thứ họ yêu thích ở Tekken như lối chơi hung hãn và cơ chế "Nhiệt" mới. Danh sách đấu sĩ ra mắt của Tekken 8 bao gồm 32 nhân vật. 4 nhân vật mới sẽ phát hành dưới dạng DLC.

  [​IMG]


  Like a Dragon: Infinite Wealth
  Ngày phát hành: 26 tháng 1
  Tháng 1 là thời điểm phát hành của Like a Dragon: Infinite Wealth, trò chơi tiếp nối câu chuyện của Ichiban Kasuga trong Yakuza: Like a Dragon. Infinite Wealth sẽ đưa người chơi đến Hawaii và mang Kazuma Kiryu trở lại làm nhân vật có thể điều khiển thứ hai. Người chơi sẽ cần một chút hiểu biết từ Yakuza: Like a Dragon và Gaiden để trải nghiệm Like a Dragon: Infinite Wealth một cách trọn vẹn nhất.

  [​IMG]


  Suicide Squad: Kill the Justice League
  Ngày phát hành: 2 tháng 2

  Suicide Squad: Kill The Justice League đã có một năm không quá suôn sẻ, với những tranh cãi xung quanh việc rò rỉ nhiều nội dung nhưng trò chơi đã vượt qua các khó khăn và sắp cập bến. Người chơi sẽ điều khiển Lực lượng Đặc nhiệm X, gồm các thành viên là King Shark, Harley Quinn, Deadshot và Boomerang khi họ đối đầu Justice League. Đây hứa hẹn là một trò chơi độc đáo của DC.

  [​IMG]


  Persona 3 Reload
  Ngày phát hành: 2 tháng 2
  Atlus quyết tâm đảm bảo rằng Persona là một thương hiệu JRPG hoàn hảo và đặt mục tiêu đưa các tựa game cũ lên một tầm cao mới. Persona 3 kể câu chuyện về một học sinh trung học trở về nhà 10 năm sau khi cha mẹ cậu qua đời trong vụ tai nạn ô tô, sử dụng Personas để đánh bại bóng tối và khám phá Dark Hour với tư cách là thành viên của S.E.E.S. Phiên bản Remake mô tả trung thực cốt truyện gốc, tập trung chủ yếu vào các cập nhật về đồ họa, giao diện người dùng và các cơ chế, hoàn thiện hơn với các cập nhật thiết kế nhân vật và nhiều nội dung khác.

  [​IMG]


  Final Fantasy 7 Rebirth
  Ngày phát hành: 29 tháng 2
  Đây là phần thứ hai trong dự án Remake FF7 của Square Enix. Final Fantasy 7 Rebirth tái hiện thế giới Gaia sau các sự kiện ở Midgar trong phần đầu tiên. Phần tiếp theo sẽ mô phỏng lại và viết lại nhiều yếu tố của trò chơi gốc, tăng thêm chiều sâu cho sự phát triển nhân vật và điều chỉnh cấu trúc tường thuật tổng thể. FF7 Rebirth sẽ có nhiều môi trường mở hơn Midgar đồng thời vẫn giữ nguyên cũng như cải thiện đôi chút về khả năng chiến đấu của phiên bản Remake đầu tiên.​Share This Page

Tin mới nhất