16 bí mật trong Trailer mới của phim Venom 2 Let There be Carnage (P2)

Lemon
 1. "Mổ xẻ" đoạn trailer mới được công bố của Venom 2 để thấy câu chuyện về nguồn gốc của siêu tội phạm nguy hiểm nhất, thế lực khủng khiếp mà "symbiote lè lưỡi" sẽ phải đối mặt ở phần phim này.

  8. Carnage trốn thoát khỏi Ravencroft

  [​IMG]


  Như trong truyện, cuộc tàn sát của Carnage bắt đầu khi hắn ta trốn thoát khỏi Ravencroft. Và cũng chính vụ vượt ngục này đã chứng kiến Carnage thể hiện sức mạnh hoàn toàn khác biệt của mình với Venom: đạn có thể xuyên thẳng qua cơ thể hắn ta cùng sự xuất hiện của nhiều cánh tay phụ. Carnage dường như đã biến đổi thành một thứ gì đó mới, bán phần người và bán phần symbiote.

  7. Carnage đã "xử" dã man một nhân viên an ninh

  [​IMG]


  Chắc chắn sẽ có nhiều cái chết thảm khốc trong Venom: Let There Be Carnage nhưng đoạn giới thiệu cho thấy một phân cảnh không hề giống như trong truyện. Trong phiên bản gốc, Carnage có thể điều khiển người khác theo ý mình bằng cách "cấy" các mảnh symbiote của riêng mình vào bên trong chúng, nhưng thay vì làm vậy, lưỡi của Carnage đã thọc xuống tận họng của nhân viên bảo vệ xấu số - một cách thức thô thiển để khiến con người ngạt thở mà chết.

  6. Carnage thống trị San Francisco

  [​IMG]


  Một số phân cảnh trong trailer cho thấy việc Carnage thống trị thành phố San Francisco như một vị thần phẫn nộ, tương phản hoàn toàn với vai trò "người bảo vệ" trước đây của Venom, chính điều này khiến Gamehub cho rằng Carnage đã chiếm được thành phố. Carnage sau dó còn phải hứng chịu màn xả súng từ trực thăng nhưng đã dễ dàng loại nó ra khỏi bầu trời chỉ bằng "một tay".

  5. Vợ cũ của Eddie Brock có liên quan đến cuộc thảm sát?

  [​IMG]


  Một cảnh quay khiến người xem cảm thấy lo lắng cho diễn biến trong phim khi Cletus Kasady nhìn chằm chằm vào bức ảnh của Anne Weying (Michelle Williams thủ vai) - vợ cũ của Eddie. Rõ ràng Anne đã trở thành mục tiêu của Carnage khi cô ấy là một luật sư, có thể có liên quan đến việc đã truy tố Kasady khiến hắn phải ngồi tù.

  4. Màu đỏ

  [​IMG]


  Trong cuộc chạm trán đầu tiên giữa Carnage và Venom, "symbiote lè lưỡi" đã phải thốt lên kinh hoàng "Đó là một con màu đỏ". Màu của symbiote không thực sự có ý nghĩa trong truyện, màu đỏ của Carnage chỉ đơn giản là đại diện cho sự khát máu của hắn, nhưng với câu nói đó của Venom thì rõ ràng trong phim của Sony, màu đỏ rất quan trọng. Nó có thể mang nghĩa là quá trình cộng sinh đã khác, nên sức mạnh của Carnage và Venom mới khác nhau.

  3. Thỏa thuận mới giữa Eddie Brock và Venom

  [​IMG]


  Eddie Brock buộc phải đạt được một thỏa thuận mới với Venom để symbiote này chiến đấu lại với Carnage (nhưng vẫn không được phép ăn thịt bất cứ người dân nào). Mặc dù lời đề nghị của Eddie có thể hiểu được vì anh ta đang đối mặt với Carnage nhưng có vẻ Eddie sẽ phải trả một cái giá không hề rẻ, bởi sau đó Venom đã nhiệt tình đồng ý và tung mình vào trận chiến ngay lập tức.

  2. Shriek sử dụng sức mạnh của mình

  [​IMG]


  Có phân cảnh cho thấy Shriek đang sử dụng sức mạnh âm thanh của mình để làm vỡ kính chắn ô tô. Cảnh quay này không nhìn rõ bối cảnh xung quanh nên rất khó để Gamehub đoán định được tình hình câu chuyện như thế nào, nhưng có vẻ như nữ tù nhân vẫn đang mặc đồng phục của Ravencroft. Điều này cho thấy cô ta đã trốn khỏi nhà tù, có lẽ sau khi Carnage đốt phá Viện Ravencroft. Nếu đúng như vậy thì cô ta không thực sự đứng về phía Carnage ngay lập tức như trong truyện mà có một vai trò phức tạp hơn.

  1. Anne Weying đã đính hôn

  [​IMG]


  Đoạn giới thiệu mới của Venom 2 kết thúc bằng một khoảnh khắc hài hước đúng chuẩn truyền thống làm trailer của Marvel. Có vẻ như vợ cũ Anne của Eddie sẽ tiếp tục đời sống hôn nhân của mình bằng việc đính hôn với Tiến sỹ Dan Lewis. Trong khi Eddie chúc mừng cô ấy thì Venom lại không mấy hài lòng, thậm chí còn đả kích Dan.


  (Hết)

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất