16 bộ phim Marvel đáng mong đợi nhất trong tương lai

Cheryl
 1. Những nhân vật nào xứng đáng được Marvel làm hẳn phim riêng?

  Vũ trụ Marvel không chỉ khiến người hâm mộ phát cuồng qua những trang comic mà những bộ phim về các siêu hùng cũng được đón nhận nhiệt tình không kém. Marvel đã thành công đưa không ít siêu anh hùng lên màn bạc, có những người mà ai ai cũng biết như Captain America, cũng có Vệ binh dải ngân hà ít nổi tiếng hơn. Nhưng đối với các fan cứng của Marvel thì những bộ phim này còn lâu mới đáp ứng được lòng hiếu kỳ của mọi người, bởi vì ít nhất những siêu anh hùng dưới đây cũng có một bộ phim riêng của mình.

  Black Widow

  Nhân vật: Natasha Romanova, một đặc công bí mật của Liên Xô cũ, thân thủ nhanh nhẹn, vóc dáng bốc lửa, nhan sắc tuyệt đẹp, sau này gia nhập S.H.I.E.L.D, từng qua lại với Winter Soldier, Hawkeye.

  Lý do: Ai cũng biết đến sức hấp dẫn của nữ diễn viên Scarlett Johansson, nhân vật Black Widow qua sự thể hiện của cô cũng ngày càng nổi tiếng theo. Nếu đã có phim riêng của Captain America, Iron Man thì tại sao lại không có một bộ phim về người phụ nữ xinh đẹp như Black Widow.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Namor

  Nhân vật: Namor là con lai giữa loài người và Atlantis, người thống trị Atlantis, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt dưới biển sâu, có thể di chuyển với tốc độ 556km mỗi giờ dưới nước, mỗi tay cầm một cây đinh ba.

  Lý do: Marvel đã có kha khá phim về các siêu anh hùng trên dải Ngân Hà, trong thành phố, nhưng lại chưa làm bộ nào về một siêu anh hùng dưới biển. Vì vậy mọi người đều rất mong chờ Marvel sẽ tạo một thế giới dưới biển kì vĩ đến mức nào.

  [​IMG]

  [​IMG]  Moon Knight
  Nhân vật: Marc Spector là một lính đánh thuê của Mỹ và bị giết chết trong lúc chấp hành nhiệm vụ tại Ai Cập, nhờ giao dịch với thần Mặt Trăng, sau khi sống lại đã trở thành người đại diện của thần Mặt Trăng tại Trái Đất. Bình thường Marc là một quý ông giàu có, đa phần hoạt động về đêm.

  Lý do: Võ nghệ cao siêu, trang bị hoành tráng, là sự dung hòa giữa màu sắc pháp thuật và khoa học kỹ thuật, thần bí và đẹp trai.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nova

  Nhân vật: Là thành viên cuối cùng của Nova Corps, có thể tùy ý hấp thụ năng lượng và bắn ra tia năng lượng với độ chính xác gần như tuyệt đối.

  Lý do: Có sức mạnh kinh khủng, thân thế bất phàm, đã từng xuất hiện trong “Ultimate Spiderman” và để lại ấn tượng sâu đậm với fan. Bất kể là đồng đội với Spiderman hay hpợ tác với Vệ binh dải ngân hà trong vũ trụ thì Nova cũng là một chiến sĩ cực ngầu.

  [​IMG]

  [​IMG]  Spider Woman

  Nhân vật: từng được Hydra chiêu mộ và sử dụng như sát thủ, sau thoát ly khỏi Hydra và gia nhập Avengers, miễn dịch với tấn công bằng virus, phóng xạ, khí độc, có khả năng bay.

  Lý do: Có thân thế giống với Winter Soldier, có sắc đẹp và sự máu lạnh như Black Widow, là một siêu anh hùng xuất sắc, cô đáng để xuất hiện nhiều hơn trước mắt các fan.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hawkeye

  Nhân vật: Clint Barton là cô nhi lớn lên trong gánh xiếc rong, có thiên phú dị bẩm. Năng lực phản ứng siêu mạnh và sự kết hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt, là một nhà thiết kế vũ khí tài hoa, tự thiết kế các loại vũ khí như cung tên, phi tiêu.

  Lý do: Hawkeye từ lúc xuất hiện lần đầu trong “Thor 1” thì luôn xutấ hiện trong các bộ phim của Marvel, nhưng giống với Black Widow, nếu đã đủ độ nổi tiếng thì tại sao không có một bộ phim riêng?

  [​IMG]

  [​IMG]  She-Hulk

  Nhân vật: Jenifer Bruce là một luật sư hình sự, do bị thương mà Hulk phải bất đắc dĩ truyền máu đã nhiễm xạ của mình cho cô, khiến cô bị biến dị. Năng lực của cô gần giống Hulk nhưng yếu hơn, có thể khống chế biến thân và có thể giữ được lý trí sau khi biến thân.

  Lý do: Vì Hulk đã quá nổi tiếng nên mọi người cũng rất tò mò khi cô em gái của anh xuất hiện trên màn ảnh thì sẽ thế nào, và đương nhiên ai cũng mong chờ màn biến thân từ một người đẹp bốc lửa sang một người khổng lồ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thanos

  Nhân vật: Sau khi bị tộc nhân ruồng rẫy thì năng lực của Thanos không ngừng tăng lên, hắn sở hữu các loại thần khí, miễn dịch với tất cả sát thương và công kích về tinh thần, có thể phóng ra sóng năng lượng hoặc dùng hai tay hai mắt phóng ra năng lượng ion. Bên cạnh đó, Thanos còn có tri thức vượt xa địa cầu.

  Lý do: Hầu hết các fan đều muốn xem điều gì khiến Thanos trở thành cái bia chỉ trích, cũng như một nhân vật phản diện siêu cấp của vũ trụ Marvel.

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất