20 bí mật về thân thế của Deadpool khiến fan hâm mộ yêu muốn chết (P.2)

Cheryl
 1. Tìm hiểu xong những bí mật này, chắc chắn mọi người sẽ hiểu và yêu quý anh chàng “dở hơi” nay hơn.

  11. Deadpool đã dựa vào sự lỳ bựa của mình mà thành công khiến Spiderman trở thành tri kỷ của mình, tình anh em của họ tuy chưa có bộ phim nào khai thác nhưng đây luôn là một trong những cặp đôi lọt top khi nhắc đến những cặp đôi được yêu thích nhất vũ trụ Marvel.

  [​IMG]

  12. Tuy Deadpool được coi là nhân vật mơ hồ nằm giữa ranh giới đạo đức, nhưng trên thực tế, trẻ con, động vật và những gì nhỏ bé, yếu đuối đều là tử huyệt của anh.

  [​IMG]


  13. Khi Deadpool chết lần thứ 2, anh đã thể hiện tính cách thứ 4 của mình là bẩn bựa bên cạnh 3 tính cách là anh hùng, điên khùng và hài hước. Mỗi tính cách đều đại diện cho một khuôn mặt khác nhau của anh.


  14. Bất kể là bị nổ, bị chặt đầu hay bị đốt thành tro thì cũng chẳng “xi-nhê” gì với Deadpool, anh còn thường hiến bộ phận cơ thể mình cho người cần, đương nhiên sau đó bộ phận đó lại nhanh chóng hồi phục như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

  [​IMG]


  15. Weasel là bạn, trợ thủ của Deadpool, cung cấp vũ khí hỏa dược cho anh. Tuy là bạn thân của Deadpool nhưng anh cũng thường bị Deadpool lôi ra làm đối tượng để ngược đãi.

  [​IMG]

  16. Thực ra Deadpool đã từng kết hôn rất nhiều lần, cuối cùng mới ổn định với vị hôn thê của Dracule, thậm chí anh còn từng có tình sử với Black Widow.

  17. Deadpoll bị Carmelita Camacho quyến rũ và có một cô con gái tên là Eleanor, nhưng mãi đến sau khi Carmelita chết thì Deadpool mới biết mình có con gái. Sau khi cứu cô con gái bị bắt cóc ra, Deadpool đã giao cô bé cho bạn bè của S.H.I.E.L.D là Emily Preston, đồng thời giấu thân phận người bố của mình đi. Nhưng để có thể thường xuyên gặp con gái mình, Deadpool đã dọn đến ở cách vách.

  [​IMG]  18. Nhược điểm duy nhất của Deadpool là mèo con.

  19. Harley Quinn vốn là một đôi với Joker, nhưng lại rất hay bị ghép thành một đôi với Deadpool.

  [​IMG]

  20. Deadpool và diễn viên Ryan Reynolds có rất nhiều điểm tương đồng​

  • Bất kể là tuổi tác, vóc dáng, cân nặng, kiểu tóc hay màu mắt thì Wade đều cực giống Reynolds.​

  • Hai người đều là người Canada, và đều rất hài hước​

  • Năm Reynolds bắt đầu tham gia nghiệp diễn thì Deadpool cũng bắt đầu xuất hiện trong vũ trụ Marvel​

  • Reynolds cũng bày tỏ anh rất thích truyện tranh về Deadpool, cảm thấy bản thân có nhiều liên hệ với nhân vật này, hơn nữa còn từng nghĩ tương lai nhất định sẽ diễn vai một nhân vật phản anh hùng như Deadpool trong phim.​

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất