2B cùng nhiều nhân vật từ Nier sắp đổ bộ PUBG

Yaezakura
 1. Skin nhân vật 2B, 9S, Nier và Kaine là những vật phẩm thời trang xuất hiện trong sự kiện Crossover sắp tới.

  Nier: Automata thành công đến mức vượt ra khỏi thị trường mục tiêu ban đầu và trở thành tựa game được đông đảo người chơi đón nhận. Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian dài cho đến khi phần game mới của sê-ri này được công bố. Trong quãng thời gian đó, fan hâm mộ 2B có thể tìm niềm vui ở những sự kiện crossover giữa Nier và các trò chơi khác chẳng hạn như PUBG: Battlegrounds.

  [​IMG]


  Đúng vậy, người chơi sẽ sớm có thể nhận vật phẩm thời trang chủ đề Nier trong phiên bản PC và console của PUBG. Skin nhân vật 2B và 9S từ Nier: Automata cũng như Kaine và Nier từ Nier Replicant đã được xác định trong dữ liệu game. Ngoài ra, bài đăng trên Instagram chính thức của PUBG: Battlegrounds cũng đang "nhá hàng" cho sự kiện này.

  [​IMG]


  Ngày Cá tháng Tư là thời điểm thích hợp để bắt đầu sự kiện này. Trước đó, PUBG cũng thu hút sự chú ý với các sự kiện hợp tác cùng Blackpink hay Baby Shark. Hy vọng rằng màn Crossover độc đáo này có thể mang về đủ lợi nhuận để khiến đạo diễn Yoko Taro tạo ra nhiều game Nier hơn.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất