"4 nàng công chúa nổi tiếng" của Tứ Hoàng Big Mom trong One Piece

Trang
 1. Chị em nhà Charlotte của Big Mom quả thực đúng là "mỗi người một vẻ" nhưng chưa chắc đã là "mười phân vẹn mười".

  Big Mom (Charlotte Linlin) là nữ Tứ Hoàng duy nhất trong One Piece nhưng được đánh giá ngang hàng với những đấng mày râu còn lại. Bà sở hữu Trái Ác Quỷ Soru Soru No Mi (Linh Hồn), nó có thể thao túng Linh Hồn như trạng thái thôi miên nhưng ở dạng cấp cao hơn. Ngoài ra Big Mom còn sở hữu nhiều sức mạnh vô cùng ghê gớm khác. Biệt danh "Big Mom" không phải đến từ năng lực của bà mà do bà có một thân hình vô cùng mập mạp và to lớn. Không những vậy, bà còn được biết đến là “Bà mẹ nhiều chồng con nhất trong manga/anime” vì có tới có tới 43 người chồng, 46 người con trai và 39 người con gái. Trong đó có 4 người con gái nổi tiếng nhất đối với các fan One Piece.

  [​IMG]


  1. Charlotte Chiffon

  Cô là con gái thứ 22 của Big Mom, vợ của Capone Bege và còn là mẹ của Pez Capone. Cũng như những người con khác của Big Mom, tên của Charlotte Chiffon được đặt tên theo một loại bánh. Hai chị em sinh đôi Chiffon và Lola đều có gương mặt vô cùng buồn cười với gò má cao, miệng lớn cùng thân hình béo mập khá giống Big Mom. Một phần vì bị mẹ đối xử quá tàn nhẫn, phần vì đi theo chồng là tên trùm Bege nên Chiffon đã phản bội mẹ mình. Tuy nhiên, cũng rất đáng thương khi trước đây liên tục bị Big Mom đánh đập, hành hạ chỉ vì cô có ngoại hình giống Lola (Lola đã phá hủy đám cưới chính trị quan trọng nhất của bà).

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Charlotte Lola

  Lola là con gái thứ 21 của Big Mom và cũng là chị em sinh đôi của Chiffon. Vì bị mẹ ép buộc phải cưới trong một cuộc hôn nhân chính trị nên Lola đã bỏ nhà để ra đi tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời. Đây cũng là lý do mà Big Mom ghét Lola và trút giận lên người em sinh đôi Chiffon. Cô là thuyền trưởng băng Rolling và có biệt danh là "Lola cầu hôn". Cô có quan hệ khá tốt với Nami và xem Nami như em gái nên đã đưa cho Nami một nửa mảnh Biblicard của mẹ mình để Nami có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mẹ cô khi gặp khó khăn ở Tân Thế Giới.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Charlotte Praline

  Praline là người con gái thứ 29 của Tứ Hoàng Big Mom và là vợ của Aladine - Phó thuyền Băng Hải Tặc Mặt Trời. Vì là một bán nhân ngư cá mập đầu búa nên mặc dù có vẻ ngoài xinh đẹp hơn cặp sinh đôi Chiffon - Lola nhưng trông cô vẫn có phần đáng sợ. Tuy nhiên, cô là người thực sự yêu và chung thủy với chồng mình. Praline sẵn sàng từ bỏ mẹ cô để đi theo Aladine nếu Băng Hải Tặc Mặt Trời và Big Mom cắt đứt. Không những vậy, cô còn thể hiện khía cạnh vui tươi của mình khi vẫy tay chế nhạo gia đình mình lúc Băng Mặt Trời ngăn chặn được Big Mom vì bà muốn giết Băng Mũ Rơm.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Charlotte Pudding

  Pudding là đứa con gái thứ 35 và cũng có thể coi là người con xinh nhất của Big Mom, cô còn là vị hôn thê của Sanji Băng Mũ Rơm. Mặc dù sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, hiền lành, nhưng có vẻ như cô gái 3 mắt này cũng không hề đơn giản như vậy. Trên thực tế, mối quan hệ giữa Big Mom và Pudding không và là mẹ con thương yêu nhau như mọi người lầm tưởng. Cô giống như là một người đa nhân cách, được Big Mom vô cùng yêu quý nhờ khả năng đóng kịch, giả nai xuất sắc của mình. Thực ra, Pudding cũng đã từng phải trải qua tuổi thơ đáng thương đầy buồn khổ vì bị bắt nạt. Cô có một năng lực cực kỳ đặc biệt là có khả năng điều khiển kí ức, trí nhớ, nghe được tiếng nói của vạn vật. Có lẽ chỉ vì thế mà Big Mom mới tỏ ra ưu ái cô hơn những người anh chị em khác mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất