5 năm sau khi ra mắt, Sea of Thieves cuối cùng cũng có chế độ Solo

Yaezakura
 1. Sea of Thief chuẩn bị bổ sung một trong những cập nhật quan trọng nhất: đó là chế độ chơi solo.

  Kể từ khi trò chơi phiêu lưu cướp biển của Rare ra mắt vào năm 2018, nhà phát triển đã nhận được nhiều câu hỏi về việc bổ sung chế độ chơi solo. Và bây giờ, cuối cùng điều này cũng trở thành hiện thực vào tháng 12 khi Season 10 lên sóng. Người chơi sẽ không phải lo lắng về việc bị những tay cướp biển khác đánh cắp kho báu của mình.

  [​IMG]


  Trong một bài đăng trên Xbox Wire, giám đốc sáng tạo Mike Chapman đã giải thích về quyết định trên. Ông Chapman cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng Skull of Siren Song sẽ khuyến khích lối chơi cạnh tranh đồng thời nhận ra rằng trải nghiệm yên tĩnh và độc lập hơn có thể thích hợp hơn đối với một số người chơi. Đó là lý do tại sao, vào tháng 12, tính năng chính thứ ba của Season 10 sẽ giới thiệu một chế độ trò chơi hoàn toàn mới cho phép người chơi trải nghiệm Sea of Thieves một mình hoặc với một nhóm bạn.”

  Chơi một mình là một phần của tính năng Safer Seas. Chế độ này có mục đích khiến Sea of Thieves trở nên dễ gần hơn đối với những người chơi mới và mang đến một bản đồ yên tĩnh hơn cho người chơi hiện tại, những ai muốn phiêu lưu theo kiểu "một mình một cõi".


  Để cân bằng trò chơi, phần thưởng trong chế độ Safer Seas sẽ giảm đi tương đối so với chế độ nhiều người chơi, chế độ này sẽ được đổi tên thành High Seas. Các Công ty Thương mại sẽ thưởng ít vàng và danh tiếng hơn cho các kho báu được giao (mặc dù Danh tiếng theo Mùa vẫn được thưởng như trước). Người chơi sẽ không thể đạt được trạng thái Huyền thoại Cướp biển hay nhận các chuyến du hành từ công ty thương mại Athena’s Fortune trong chế độ Safer Seas. Ngoài ra, một số tính năng xoay quanh PvP của trò chơi cũng không xuất hiện ở Safer Seas, chẳng hạn như The Reaper’s Bones, hệ thống Emissary và các trận chiến Faction.

  High Seas vẫn là lối chơi chính và hấp dẫn nhất của Sea of Thieves, còn Safer Seas mang đến một lối chơi "chill hơn" để người chơi có thể khám phá và tìm hiểu thêm về cuộc sống cướp biển trong một môi trường thân thiện hơn. Nhà phát triển hy vọng điều này sẽ mở rộng sức hấp dẫn của Sea of Thieves và thu hút nhiều người chơi hơn tìm thấy máu phiêu lưu của họ, từ đó tiến ra High Seas và chứng tỏ bản thân là Huyền thoại Hải tặc.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất