7 tựa game mới đổ bộ Xbox Game Pass vào những ngày cuối cùng của tháng 1

Phiêu Vũ
 1. Game thủ sở hữu Xbox Game Pass sẽ được chơi 7 tựa game này một cách miễn phí, trong đó bao gồm cả bản làm lại đáng mong đợi của Persona 3.

  Microsoft vừa tiết lộ những trò chơi còn lại trong danh sách mà người dùng Xbox Game Pass có thể tải xuống trong tháng này, bao gồm một game nhập vai thu thập dữ liệu trong dungeon, một game sưu tập quái vật, một game nhập vai theo lượt giả lập xã hội… Tất cả đều đáng chơi nếu bạn đang sở hữu Xbox Game Pass.​


  [​IMG]


  Trong thời gian còn lại của tháng, người dùng Xbox Game Pass sẽ được trải nghiệm sáu tựa game miễn phí —và một tựa game thứ bảy vào đầu tháng Hai. Bắt đầu với trò chơi giờ đã có sẵn, tựa game kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất Those Who Remain của Camel 101, có vẻ như là một cuộc dạo chơi đáng sợ trên những con phố yên tĩnh và những cánh đồng ngập ánh trăng dành cho những người hâm mộ thể loại kinh dị sinh tồn.

  [​IMG]


  Vào ngày 18 tháng 1, người chơi có thể tải xuống Turnip Boy Robs a Bank, phần tiếp theo của trò chơi nhập vai thu thập thông tin trong ngục tối Turnip Boy Commits Tax Evasion của nhà phát triển Snoozy Kazoo. Cùng ngày đó, trò chơi mô phỏng đua xe hạng nặng F1 23 của EA cũng sẽ được giới thiệu.

  Bộ sưu tập quái vật “Pokémon có súng” vừa đáng yêu vừa có vẻ ngớ ngẩn Palworld từ nhà phát triển Pocketpair sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 1. Trò chơi bắn súng roguelike Go Mecha Ball của White Peak Games sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 1, còn tựa game “bullet hell” tương tự Vampire Survivors của nhà phát triển Blobfish Brotato sẽ có mặt vào ngày 30 tháng 1. Game thủ Xbox Game Pass chắc chắn sẽ có những ngày bận rộn vào dịp cuối tháng Giêng.

  [​IMG]


  Nổi bật nhất trong số các trò chơi tháng 1 là Persona 3 Reload, bản làm lại của Atlus từ trò chơi phiêu lưu mô phỏng xã hội nhập vai năm 2006 Persona 3. Nó ẩn chứa tất cả những gì bạn mong đợi từ một bản làm lại: cải thiện nhiều tính năng khác nhau như âm thanh và hình ảnh trong khi vẫn trung thành với những gì đã khiến bản gốc được yêu thích. Tuy nhiên, nó cũng giới thiệu một thay đổi quan trọng đối với các khía cạnh xã hội của trò chơi bằng cách cho phép dàn nhân vật nam tụ tập chơi bời trong một tính năng được gọi là “linked episodes.”. Có vẻ như bản cập nhật quan trọng này cuối cùng đã cho phép các chàng trai gắn kết mật thiết hơn với nhau.

  [​IMG]


  Dưới đây là danh sách các tựa game có mặt vào cuối tháng 1 trên Xbox Game Pass:​

  • Those Who Remain (Cloud, Console, and PC) — Đã ra mắt​

  • Turnip Boy Robs a Bank (Cloud, Console, and PC) — 18/1​

  • F1 23 (Console and PC) EA Play — 18/1​

  • Palworld (Cloud, Console, PC) — 19/1​

  • Go Mecha Ball (Cloud, Console, and PC) — 25/1​

  • Brotato (Cloud, Console, and PC) — 30/1​

  • Persona 3 Reload (Cloud, Console, and PC) — 2/2​

  Bên cạnh 7 trò chơi nói trên, Xbox Game Pass còn có các tựa game khác đã ra mắt trong tháng này, bao gồm bản làm lại của Resident Evil 2, siêu phẩm hành động kinh dị của Capcom, game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật Hell Let Loose của Cover 6 Studios và Expression Games, và game nhập vai Viking RPG Assassin's Creed Valhalla của Ubisoft. Đây chỉ là bước dạo đầu của một năm 2024 đầy “bận rộn” đối với game thủ.​Share This Page

Tin mới nhất