7 Viên Ngọc Rồng chính thức lộ danh tính đại ác nhân mới

Hard
 1. Phim Anime Dragon Ball Heroes vừa chính thức lộ danh tính đại ác nhân mới của mình.. một người Saiyan bị giam cầm từ thời cổ đại.


  Với những fan hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng, series Dragon Ball Heroes đã không còn xa lạ.. Mặc dù chỉ là phụ bản với mục tiêu quảng bá cho game nhưng bộ Anime này vẫn có những tuyến cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Ở đó GokuVegeta bị kéo ra khỏi chiều không gian của mình trong Dragon Ball Super và xuất hiện tại một lãnh địa hoàn toàn mới trong vũ trụ mang tên Prison Planet. Với một loạt hành tinh từ những chiều không gian khác nhau bị "xích lại", Prison Planet trở thành nơi cho đứa con trai của quỷ Fu thực hiện những thí nghiệm đầy ma quái của mình.

  [​IMG]


  Khi Goku và Vegeta đối diện với Fu, hắn bất ngờ triệu gọi một đại ác nhân thay mình chiến đấu. Với ngoại hình như một kẻ tâm thần bị khóa trái tay chân, ác nhân ấy chính là một chiến binh Saiyan cổ đại từng bị giam cầm trong Prison Planet. Không ai biết hắn ai, không ai biết danh tính hay nguồn gốc của hắn là gì, tất cả chỉ gọi hắn dưới cái tên "Evil Saiyan".. biến đây trở thành một trong những nhân vật bí ẩn hàng nhất của Dragon Ball.

  [​IMG]
  Fu - Đứa con trai của quỷ vương.


  Tuy nhiên bức màn bí ẩn ấy đã được hé lộ phần nào khi Dragon Ball Heroes vừa chính thức tiết lộ danh tính của nhân vật này. Theo đó kẻ phản diện này có tên Kanba, là một chiến binh cực kỳ quyền năng của tộc Saiyan trong quá khứ. Mặc dù bị khóa trái 2 tay nhưng Kanba vẫn có thể vận ki và hình thành hay cánh tay hắc ám xung quanh mình. Điều này cho phép đòn tấn công của Kanba cực kỳ khó lường vì hai cánh tay có thể di chuyển tự do mọi phương mọi hướng. Không những thế sự tà ác của Kanba còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người xung quanh, khiến bất cứ ai cũng có thể mất kiểm soát khi tác động bởi ki của hắn. Chính Goku đã rơi vào trạng thái này khi đối đầu với Kanba.

  [​IMG]


  Với sức mạnh cái thế và một nguồn gốc đầy bí ẩn, Kanba hẳn sẽ là một trong những nhân vật được fan 7 Viên Ngọc Rồng để tâm nhiều nhất trước khi phim Dragon Ball Super công chiếu cuối năm nay.Share This Page

Tin mới nhất