8 năm là chưa đủ, Dead Island 2 tiếp tục lùi lịch phát hành

Yaezakura
 1. Game bắn zombie từ Dambuster Studios lùi lịch phát hành đến ngày 28 tháng 4 năm 2023.

  [​IMG]


  Dead Island 2 được công bố lần đầu tiên vào năm 2014 và bây giờ đang là năm 2022. Lịch phát hành mới của trò chơi chỉ là một sự thay đổi nhỏ, chậm hơn 12 tuần so với kế hoạch trước đó, không nhằm nhò gì so với cuộc thử thách kéo dài 8 năm liên quan đến quá trình phát triển và sự chậm trễ.

  Tuy nhiên, Dambuster StudiosDeep Silver vẫn nhận thức rõ điều này. Thông báo thay đổi thời gian phát hành có nội dung: “Điều trớ trêu là việc lùi lịch Dead Island 2 có ảnh hưởng đến chúng tôi và chúng tôi cũng thất vọng như các bạn vậy. Sự thay đổi chỉ là 12 tuần ngắn ngủi và quá trình phát triển đang ở giai đoạn cuối cùng. Chúng tôi sẽ dành thời gian cần thiết để đảm bảo rằng bản thân có thể ra mắt một trò chơi khiến chúng tôi cảm thấy tự hào. Đối với những người đã chờ đợi trong nhiều năm, cảm ơn bạn đã kiên nhẫn với chúng tôi."

  [​IMG]


  Nếu Dead Island 2 cần thêm vài tháng nữa để trở thành một trò chơi khiến nhà phát triển hài lòng, người hâm mộ chắc chắn sẵn lòng cho họ thêm chút thời gian. Không ai muốn chơi một trò chơi chất lượng kém trong khi bị lũ thây ma rượt đuổi.

  Sau tin tức về lịch phát hành mới, nhà phát triển cũng thông báo trò chơi sẽ có một đoạn trailer hoàn toàn mới cùng gameplay được trình chiếu trong buổi giới thiệu Dead Island 2 vào ngày 6 tháng 12. Người hâm mộ có thể xem nội dung này trên trang Twitch, YouTube hoặc website chính thức của Dead Island tại đây.​
Share This Page

Tin mới nhất