A Difficult Game About Climbing – Game “xả stress” khiến nhà vô địch thế giới cũng trầm cảm

Nguyễn Thu Trang
 1. Được biết, sở thích của nhà phát triển là vừa uống bia vừa nhìn các streamer bị stress vì tựa game của mình.

  Với kỹ năng, tố chất vượt trội cũng như bề dày thành tích đạt được, Faker được các fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) công nhận là tuyển thủ vĩ đại nhất của tựa game, là “quỷ vương bất tử” khiến bao đối thủ phải e sợ. Với LMHT thì là thế nhưng có vẻ như “tài năng trẻ 2k6” cũng có những khoảnh khắc khó khăn khi trải nghiệm những tựa game khác.

  Tạm gác lại Jump King – game “bật nhảy” khiến nhiều fan hâm mộ có phần chán ngán, trong những buổi livestream gần đây, “quỷ vương bất tử” ưu ái một tựa game khác với tên gọi A Difficult Game About Climbing. Tên gọi của tựa game này dường như là lời cảnh báo từ nhà phát triển tới người chơi, rằng đây là một game leo núi khó nhằn, hứa hẹn mang tới những giây phút đầy “sóng gió” cho các game thủ nếu dám chạm tay vào mà chưa có sự chuẩn bị về kỹ năng và cả… tâm lý nữa.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Rớt 1 lần thì vui nhưng rớt nhiều lần thì... mình tắt game cho khỏe

  Và quả thật, Faker liên tục bị rớt khỏi vách núi trong quá trình chơi game và phải bắt đầu lại từ đầu. Thậm chí buổi livestream của anh cũng bị kéo dài tới tận 3h sáng vì chơi lại nhiều lần do mãi không qua bàn. Chung số phận với “người chú” của mình, Gumayusi – chàng xạ thủ của nhà đương kim vô địch CKTG, cũng có lộ trình tương tự khi được fan hâm mộ gợi ý chơi thử A Difficult Game About Climbing trong livestream ngày hôm qua.

  Không sở hữu gameplay phức tạp, tất cả những gì người chơi phải làm trong A Difficult About Climbing chỉ là bám lên những vách đá hoặc những vật phẩm cho sẵn để leo lên trên cao. Tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi sự khéo léo nhất định khi mà bề mặt các vách đá trơn trượt, khiến người chơi rất dễ trượt tay. Đôi khi, người chơi còn phải đu tại chỗ nhiều lần để lấy đà bám sang những mỏm đá ở cách đó khá xa. Chỉ một sai sót cũng có thể khiến người chơi rớt xuống và phải bắt đầu lại từ đầu.


  Khó nhằn là thế nhưng không thể phủ nhận A Difficult Game About Climbing là tựa game rất dễ cuốn hút game thủ. Bởi người chơi sẽ rơi ngay vào vòng lặp: thất bại – thử lại lần nữa – có cảm giác sẽ qua màn – tiếp tục thất bại – thử lại lần nữa.

  Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để giết thời gian và hoàn toàn tự tin vào kỹ năng cũng như sự kiên nhẫn của mình thì hãy thử trải nghiệm A Difficult Game About Climbing nhé, hẳn bạn sẽ có những giây phút “chill” lắm đó!

  Bạn đọc có thể mua game tại đây:


  - Tham gia cộng đồng Xóm Mê Game trên Facebook tại đây.
  - Và xem những Video Review chất lượng của GameHub tại đây.Share This Page

Tin mới nhất