A Plague Tale: Requiem cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt

Yaezakura
 1. Cuộc hành trình của hai chị em Amicia và Hugo sẽ tiếp tục vào tháng 10 năm nay

  Focus Entertainment mới đây đã tiết lộ rằng A Plague Tale: Requiem sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 10 trên PC, PlayStation 5, Nintendo Switch và Xbox Series X | S. Một ấn bản nhà sưu tập cũng được công bố, bao gồm một bức tượng nhựa, một chiếc ghim cài áo mô phỏng theo lông vũ của Hugo, ba tấm thạch bản và một đĩa vinyl chứa hai bản nhạc trong trò chơi. Ấn bản này sẽ chỉ được bán trên cửa hàng online của nhà phát hành Focus Entertainment.

  [​IMG]


  Trong đoạn trailer gameplay mới, Focus Entertainment đã giới thiệu nhiều hơn về trò chơi và nó có vẻ còn giống một bộ phim điện ảnh hơn cả người tiền nhiệm Innocence. Trong trailer, nhân vật chính Amicia đang chiến đấu với kẻ thù và người em trai Hugo đang cố gắng tìm lối thoát.

  Hugo bắt đầu có thể kiểm soát sức mạnh của mình, cậu em trai giúp Amicia chạy thoát bằng cách tiết lộ vị trí của kẻ thù, đây là cơ chế "tầm nhìn tia X" của trò chơi. Trong trò chơi mới, Amicia cũng sẽ có nhiều cách hơn để hạ gục kẻ thù, bao gồm cả việc sử dụng dao găm và nỏ. Còn Hugo có khả năng giải phóng một đàn chuột để nuốt chửng hoàn toàn kẻ thù. Đoạn trailer kết thúc với cảnh Hugo ngất đi vì kiệt sức và dường như mất kiểm soát đàn chuột. Làn sóng chuột lớn dần và dồn về phía hai chị em.


  Trò chơi đầu tiên, A Plague Tale: Innocence, đã ra mắt vào năm 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. Innocence là một câu chuyện cảm động về khả năng chịu đựng kiên cường trước tình cảnh khó khăn. Tiêu đề của trò chơi phần nào thể hiện việc những đứa trẻ đánh mất sự ngây thơ của bản thân khi chúng buộc phải đối mặt với thử thách trong suốt cuộc hành trình. Innocence còn là tiếng nói phản ánh chiều sâu sự sa đọa của con người và cái giá phải trả đau đớn khi cố gắng sống sót giữa chiến tranh.Share This Page

Tin mới nhất