Ace Attorney - Dual Destinies - Huyền thoại Nhật Bản đánh tiếng Mobile

Hard
 1. GameHub Phoenix Wright: Ace Attorney - Dual Destinies - một trong những đại diện sáng giá của làng game Nhật Bản, nay đã bất ngờ xuất hiện với tiếng pháo hiệu vào làng Mobile thế giới.

  Phoenix Wright: Ace Attorney - Dual Destinies là một đại diện cho dòng game phiêu lưu kết hợp phong cách Visual Novels cực kỳ thành công khi phát hành vào năm ngoái, giành được vố số những đánh giá cao.. như điểm số gần như tuyệt đối của tạp chí lâu đời Famitsu hay danh hiệu tựa game phiêu lưu hay nhất năm được IGN trao tặng..


  Nay chặng đường thành công của Ace Attorney - Dual Destinies lại được tiếp nối bằng việc thông báo chính thức trên Mobile..

  [​IMG]

  Ace Attorney - Dual Destinies lấy bối cảnh trong một thế giới với hệ thống pháp luật lỏng lẻo đang trải qua những thời kỳ tăm tối nhất trong lịch sử. Tại đây, những vụ án luôn chứng kiến những kết quả sai sự thật và những bằng chứng giả được sắp đặt trước. Trở lại với nhân vật huyền thoại của dòng game - Phoenix Wright, luật sư biện hộ đứng đầu công ty Wright Anything, bạn sẽ đồng hành cùng những người bạn nhằm phá những vụ án còn ẩn trong màn bí ẩn và trả lại công bằng cho thân chủ của mình..

  [​IMG]

  Lối chơi của Phoenix Wright: Ace Attorney - Dual Destinies cũng đi theo truyền thống của những người tiền nhiệm đi trước, nơi bạn sẽ trải qua hai giai đoạn chính là "Điều tra" và "Phiên tòa". Qua mỗi giai đoạn, game thủ sẽ phải đối thoại với những nhân chứng và người liên quan từ đó khám phá ra các tình tiết còn giấu kín. Những câu chuyện luôi cuốn, cao trào.. những phân đoạn hấp dẫn, lôi kéo người chơi như một cuốn truyện tranh thế giới ảo, sẽ là những điều bạn nhận được trong Phoenix Wright: Ace Attorney - Dual Destinies..

  [​IMG]

  Điển hình trong những khả năng mà game thủ có thể hiện đó là việc đưa ra bằng chứng buộc nhân vật cung cấp thông tin, phát hiện các thay đổi trong biểu lộ cảm xúc của người đối diện để biết họ nói dối hay chắp nối một loạt những chi tiết để đưa ra kết luận hoàn toàn mới.. Thậm chí trong Phoenix Wright: Ace Attorney - Dual Destinies, người chơi còn có thể nhận ra người đối diện đang lo sợ, từ đó thúc ép họ nhằm lộ diện chân tướng vấn đề..

  [​IMG]

  Đồ họa của Phoenix Wright: Ace Attorney - Dual Destinies đã có những bước chuyển mình cực lớn so với toàn series khi thể hiện mô hình nhân vật dưới lớp áo 3D tân thời. Tuy nhiên, game vẫn giữ lại những nét vẽ 2D đậm chất Anime nghệ thuật trong những trường đoạn cắt cảnh, nhằm tăng tính hấp dẫn và cảm xúc cho cốt truyện vốn đã là thế mạnh không thể chối bỏ của tựa game.

  [​IMG]

  Hiện Phoenix Wright: Ace Attorney - Dual Destinies mới chỉ cập bến nền tảng iOS tại thị trường Nhật Bản, nhưng hãng phát triển kiêm phát hành Capcom đã lên tiếng khẳng định tựa game sẽ vươn ra thế giới sau đây không lâu.

  Với một phong cách cực kỳ độc đáo trong cốt truyện và hệ thống gameplay, còn đó là một nền đồ họa phối hợp giữa hiệu ứng 3D tân thời và nét vẽ 2D nghệ thuật, Phoenix Wright: Ace Attorney - Dual Destinies chắc hẳn sẽ là tựa game mà cộng đồng không quản ngại thời gian chờ đợi. Mọi thông tin và đánh giá chi tiết về Phoenix Wright: Ace Attorney - Dual Destinies sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  ---------------------------------------------------------------

  <Cập nhật 16/08/2014> Hiện tại Phoenix Wright: Ace Attorney - Dual Destinies đã có mặt với phiên bản iOS và bạn có thể tải miễn phí tựa game này tại đây:

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất