Activision chính thức công bố Call of Duty 2020, tạm giữ bí mật danh tính nhà phát triển

Nguyễn Thu Trang
 1. Trang IGN cho rằng studio phụ trách Call of Duty 2020 sẽ là Sledgehammer Games theo đúng như truyền thống luân phiên giữa các nhà phát triển.

  Call of Duty: Modern Warfare – tựa game phát hành năm 2019 của Activision là một hậu bản thành công với doanh thu khả quan. Vào tháng 12 năm 2019, Activision Blizzard tuyên bố rằng tựa game đã thu về doanh thu 1 tỷ USD trên toàn thế giới, các game thủ đã dành tới 500 triệu giờ trong game, đây cũng là tựa game bán chạy nhất ở Mỹ năm 2019. Trong khi đó Call of Duty: Black Ops 4 lọt top 10 tựa game bán chạy nhất tại Mỹ trong thập kỷ qua.​

  [​IMG]

  Trong cuộc vận động kêu gọi đầu tư mới đây, Activision một lần nữa khẳng định thành công của Call of Duty: Modern Warfare, đồng thời tiết lộ rằng sẽ có một tựa game khác của series bắn súng đình đám này được ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên hãng lại không tiết lộ nhiều thông tin về tựa game mới cũng như studio nào sẽ chịu trách nhiệm phát triển dự án này, chúng ta chỉ biết Call of Duty 2020 dự kiến ra mắt trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 10 đến 31 tháng 12 năm 2020. Activision cũng khẳng định luôn rằng chắc chắn hậu bản Call of Duty sẽ không bán chạy như Modern Warfare.

  Trước đây liên tục có tin đồn rằng tựa game Call of Duty phát hành năm 2020 sẽ là Black Ops 5, bối cảnh được xây dựng vào thời chiến tranh lạnh và do Treyarch phát triển. Qủa thật 2020 sẽ có Call of Duty mới nhưng Activision không hề đề cập đến những chi tiết kể trên, vì vậy tạm thời chưa thể chắc chắn tính xác thực của chúng.

  [​IMG]

  Trang IGN cho rằng các nhà phát triển Call of Duty thường xoay vòng giữa Infinity Ward, Treyard và Sledgehammer Games. Treyarch đã phát triển Call of Duty: Black Ops 4 năm 2018, trong khi đó Infinity Ward đã hoàn thành sứ mệnh của mình với thành công của Modern Warfare, vì thế rất có thể lần này chúng ta sẽ được trải nghiệm một sản phẩm đến từ Sledgehammer Games. Activision cũng chia sẻ thêm rằng tựa game mới này khiến cho nội bộ Activision cảm thấy rất hứng thú, họ hoàn toàn hài lòng với nội dung của game.Share This Page

Tin mới nhất