ADEN - MMORPG xứ Hàn chuẩn bị ném bom Mobile

Trang Trang
 1. ADEN là MMORPG xứ Hàn với nội dung và gameplay hấp dẫn hứa hẹn đem tới nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cũng những cảm xúc đặc biệt cho game thủ.

  Tựa game Hàn Quốc ADEN vừa mở màn việc đăng ký trước tại Hàn Quốc và sẽ chính thức chào sân Google Play vào tháng này. Game được phát triển bởi ITS GAMES vốn đã không còn lạ lẫm với người hâm mộ Hàn Quốc do sản phẩm có mặt trên One Store từ tháng 8. Đây cũng là mộ trong những tựa game dành cho di động ăn khách nhất xứ sở Kim Chi do sở hữu nội dung và hiệu ứng hấp dẫn, thú vị.

  [​IMG]


  Không giống với hầu hết các tựa RPG thông thường, ADEN tập trung vào gameplay thế giới mở với phong cách combat máu lửa đúng như những sản phẩm đến từ xứ sở Kim Chi. Tương tự như các tựa MMORPG dành cho PC, ADEN sở hữu tập hợp đa dạng quái vật cũng như các chuyến hành trình dài hơi để người chơi lập đội và trải nghiệm.

  [​IMG]


  Với ADEN, người chơi có thể chơi đi chơi lại mà không bị giới hạn về lượt và thời gian. Tuy nhiên, game duy trì cơ chế chiến đấu quen thuộc, đòi hỏi người chơi thao tác thuần thục, nhanh nhẹn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là hệ thống PK mà nhà sản xuất giới thiệu sẽ là con át chủ bài lôi cuốn người chơi vào môi trường cạnh tranh trong game.

  [​IMG]


  Knight, Archer và Wizard là ba tầng lớp nhân vật mà bạn có thể tận dụng, mỗi lớp nhân vật sở hữu 4 kỹ năng ban đầu và sau đó là 4 dạng chuyển hóa về sau. Phần thú vị của game hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn phân bổ điểm thuộc tính và thu lượm các điểm kinh nghiệm cho cùng một lớp nhân vật như thế nào.

  ADEN cho phép người chơi trải nghiệm các trận chiến PvP thời gian thực với tựa đề Hall of Fame. Đây là một trong hai chế độ PvP trong game, sở hữu những trận chiến PvP thời gian thực gay cấn, nơi mà 3 game thủ có thể hợp thành một đội để chiến đấu với kẻ thù theo lượt. Một người chơi sở hữu nhân vật mạnh và kỹ năng chơi tốt có thể đánh bại cả ba người chơi trong đội địch thủ.

  [​IMG]


  Chế độ PvP khác là Demon Legion với 2 đội chơi lên tới 10 game thủ nhằm đánh bại các quân boss và các đội đối địch. Bằng việc tiêu diệt boss, người chơi có thể kiếm được chiến lợi phẩm và từ mang lại lợi thế cho toàn đội trong từng trận chiến.

  ADEN sở hữu đa dạng loại ngục tối bao gồm cả Marauder’s Cave, một loại ngục tối nơi bạn có thể trồng vàng, đặt các Infinite Tower cũng như thử thách cực hạn chịu đựng của bản thân. Ngoài ra, ta còn có Guild Dungeons để trải nghiệm những khó khăn, thử thách đặc biệt.

  [​IMG]


  Trailer game ADEN


  Hiện tựa game vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Mọi thông tin tiếp theo về ADEN sẽ được Gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian tới.​Share This Page

Tin mới nhất