Afreeca Freecs lập kỷ lục mới, sở hữu trận đấu có thời gian ngắn nhất trong lịch sử LCK

Phương Ly
 1. Đội tuyển giúp Afreeca Freecs lập được kỷ lục này chính là SeolHaeOne.

  Afreeca Freecs đã dễ dang có được chiến thắng trước SeolHaeOne Prince, đội tuyển đang phải vật lộn tại top cuối bảng xếp hạng LCK. Chiến thắng này đã giúp AF có được cho mình một kỷ lục mới tại LCK.

  Afreeca Freecs đã có được chiến thắng trước SeolHaeOne với thời gian là 16 phút và 54 giây, trở thành ván đấu có thời gian ngắn nhất trong lịch sử LCK. Ván đấu này cũng là một trong 50 ván đấu Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất trong tất cả các giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới.

  Khu vực Hàn Quốc luôn nổi tiếng với phong cách chơi chậm mà chắc. Thời gian trung bình một ván đấu tại LCK trong mùa giải này là 32 phút, lâu nhất trong tất cả các khu vực. Nhưng AF đã phá vỡ quy luật đó trong ván đấu với SeolHaeIOne, đánh bại đội tuyển này trong chưa đầy 17 phút.

  [​IMG]

  SeolHaeOne Prince dường như không mấy thiết tha trong trận đấu với AF. Mickey, người đi đường giữa của SeolHaeOne và từng thi đấu tại LEC, dường như đã đánh mất chính mình trong trận đấu đó. Tốc độ farm chậm chạp, tài nguyên nghèo nàn và bỏ bê việc gank hỗ trợ đồng đội.

  Tuy nhiên, Mickey không phải là người chơi duy nhất mất phương hướng trong trận đấu đó. Toàn bộ đội hình của SP chơi một cách rời rạc và thiếu liên kết. Dường như họ đã mất hết động lực để thi đấu khi đang nằm ở top cuối bảng xếp hạng.

  Trận đấu hoàn toàn diễn ra theo hướng 1 chiều khi mà chưa đến 10 phút, AF đã dẫn trước đến 9000 vàng. Lợi thế có được quá sớm khiến cho chiến thắng của AF cũng đến một cách nhanh chóng, không hề có một chút khó khăn nào.

  [​IMG]

  Đây là một chiến thắng quan trọng đối với Afreeca Freecs, hiện đang có thành tích 6-5. Mặt khác, trận thua này đã khiến thành tích của SeolHaeOne giảm xuống là 1-10.

  Afreeca Freecs sẽ có trận đấu tiếp theo vào thứ Năm ngày 30 tháng 7, đối đầu với Hanwha Life Esports vào lúc 3 giờ sáng theo giờ CT.​Share This Page

Tin mới nhất