Age of Wonders: Planetfall công bố ngày mắt "đính kèm" trailer xịn

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mới đây, nhà phát triển game đã thông báo Planetfall sẽ ra mắt vào ngày 06/08 năm nay và dự tính phát hành trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC.

  Thêm một tựa game được hợp tác phát triển bởi Paradox Interactive và Triumph Studios nằm trong series game Age of Wonders với tên gọi Planetfall. Mới đây nhà sản xuất game cũng có những động thái tích cực, họ đã thông báo game sẽ ra mắt vào ngày 06/08 năm nay và dự tính phát hành trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC, đồng thời cũng tung ra trailer giới thiệu, hãy cùng xem qua trailer nhé!  Trong Planetfall, game thủ sẽ đứng đầu một đế quốc ngân hà tan vỡ đang dần thoát khỏi thời đại đen tối trong vũ trụ. Game thủ có nhiệm vụ và trọng trách kiến dựng nên một đất nước tươi đẹp cho con dân của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Từ những chiến binh tiên phong, các chiến binh Amazon cưỡi khủng long cho đến những thây ma, người chơi có thể chọn 1 trong 6 trại độc đáo để xây dựng một đế chế. Thông qua sức mạnh quân sự và ngoại giao, người chơi sẽ hoàn thành từng nhiệm vụ một để khám phá lịch sử của nền văn minh đã mất từ tàn tích của hành tinh cũng như thu thập từ những người sống sót khác.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Về lối chơi, game thủ có thể chơi trên bản đồ chiến đấu quy mô nhỏ ngẫu nhiên hay chơi với bạn bè hoặc các game thủ khác trên khắp thế giới ở chế độ đấu mạng. Planetfall áp dụng chế độ đánh theo lượt truyền thống. Trong mỗi vòng, người chơi cần chọn cho mình những chiến thuật và vũ khí riêng để giành chiến thắng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Đồng thời, tựa game cũng đặt ra nhiều cách để giành chiến thắng, người chơi có thể đoạt lấy thắng lợi cho mình thông qua chiến thuật chinh phục, ngoại giao hoặc ngày tận thế.

  Bạn đọc có thể xem thêm thông tin chi tiết về tựa game tại đây:
  https://store.steampowered.com/app/718850/Age_of_Wonders_Planetfall/Share This Page

Tin mới nhất