Ai sẽ là vị tướng tiếp theo sở hữu trang phục PAX

Pro.A
 1. Vị tướng thứ 4 nào sẽ được Riot Games làm cho trang phục đặc biệt Pax trong năm nay ? Liệu máy chủ Việt Nam có ai sở hữu trang phục PAX này không ?

  Như các bạn đã biết, trang phục PAX là một trong những bộ skin đẹp và hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại. Bất kỳ game thủ nào sở hữu cho dù chỉ 1 trong 3 trang phục Pax Jax, Pax Sivir hay Pax Twisted Fate sẽ đều cảm thấy cực kỳ tự hào.

  [​IMG]


  Có tiền cũng không mua được, đó chính là suy nghĩ của đa số game thủ khi nhắc đến những 3 trang phục Pax siêu hiếm này. Về nguồn gốc, chúng được Riot Games thiết kế và cho ra mắt trong hội chợ nổi tiếng với cái tên Pax East.

  [​IMG]


  Hội chợ PAX East diễn ra vào tầm tháng 4-5 hàng năm, đây là một trong những sự kiện dành cho cộng đồng game thủ lớn nhất thế giới. Đây cũng là nơi để cho các nhà phát triển game có thể quảng bá, giới thiệu cũng như mở các gian hàng triển lãm, buôn bán những mặt hàng phụ kiện có tính sưu tập cho cộng đồng game thủ của mình. Và tất nhiên, Riot Games với đứa con cưng Liên Minh Huyền Thoại đã là một trong những ông lớn tham gia đầu tiên hội chợ này vào những năm 2009.


  Trong 3 năm liên tục tham gia từ năm 2009 đến năm 2011, Riot Games mỗi lần góp mặt đều đem đến cho hội chợ 1 trang phục PAX siêu đẹp. Skin này sẽ được phát miễn phí cho mọi game thủ tham gia Pax East trong năm đó. Tuy nhiên, có lẽ do quá bận bịu công việc phát triển các kế hoạch khác nên Riot đã ngừng lại việc thiết kế trang phục Pax lại.

  [​IMG]


  Năm nay, Riot Games sẽ lại tham dự hội trợ Pax 2016. Điều này thực sự đem đến rất nhiều hy vọng cho rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, đặc biệt với những game thủ nào đang có mặt tại Bắc Mĩ. Vị tướng thứ 4 nào sẽ được Riot Games làm cho trang phục đặc biệt Pax trong năm nay ?​Share This Page

Tin mới nhất