All-Star 2019 bất ngờ có sự góp mặt của ViruSs và Thầy Giáo Ba

Phương Ly
 1. Với sự góp mặt của hai streamer Việt đình đám này, chắc chắn All-Star 2019 sẽ có những điều cực kỳ thú vị.

  Vào ngày 29/11, ban tổ chức Siêu Sao Đại chiến 2019 đã công bố những cái tên sẽ tham gia giải đấu. Bên cạnh những game thủ chuyên nghiệp được bầu chọn cao nhất, Riot Games còn bổ sung thêm khách mời là những streamer, influencer có tầm ảnh hưởng tới LMHT từ khắp thế giới.

  Đại diện của Việt Nam lần này, ngoài LeviOptimus, sẽ còn có sự tham gia của 2 streamer vô cùng nổi tiếng, đó là Thầy Giáo BaViruSs. Tuy không được nêu tên trên trang chủ LMHT Bắc Mỹ, ViruSs và Thầy Giáo Ba vẫn đủ điều kiện tham dự giải đấu. Không lâu sau khi danh sách người chơi được chính thức công bố, Vietnam eSports TV (đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức các giải đấu lớn LMHT Việt Nam) cũng thông báo Viruss và Thầy Giáo Ba sẽ là hai khách mời đại diện cho Việt Nam tại All-Star 2019.

  [​IMG]

  ViruSs hiện đang là một trong những streamer hot nhất hiện nay với trang Facebook hơn 2,5 triệu follow. Không chỉ chơi game giỏi, cách nói chuyện duyên dáng, anh chàng còn lấy được sự yêu quý từ cộng đồng mạng nhờ vào khả năng sáng tác cực đỉnh của mình với các bản hit hàng triệu view. Thế nên không khó để ViruSs có một sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng LMHT Việt Nam để rồi trở thành khách mời tham gia All-Star 2019.

  [​IMG]

  Thầy Giáo Ba là một cái tên đã quá quen thuộc trong giới streamer Việt. Xuất thân là một game thủ LMHT từ tháng 2 năm 2013 với cái tên Baroibeo. Sau khi chơi trong các đội tuyển, Thầy Giáo Ba chuyển sang làm HLV cho FFQ. Chính vì vậy anh rất nổi tiếng trong cộng đồng LMHT. Và hiện tại anh đã chuyển hẳn sang công việc streamer và gặt hái được rất nhiều thành công nhờ khả năng chơi game tốt và cách nói chuyện cực kỳ bựa và hài hước.

  [​IMG]

  Mùa All-Star năm 2018, Thầy Giáo Ba cũng được mời nhưng lại không được ra sân thi đấu. Năm nay, anh đã được toại nguyện khi tiếp tục tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2019 với tư cách khách mời đặc biệt.
  ViruSs, Thầy Giáo Ba, Levi và Optimus sẽ tranh tài cùng 86 người chơi bao gồm các khách mời, tuyển thủ chuyên nghiệp đến từ tất cả máy chủ LMHT trên thế giới.

  [​IMG]

  Levi và Optimus

  All-Stars Las Vegas 2019 sẽ được tổ chức tại Mỹ vào từ ngày 5/12 đến ngày 7/12 với rất nhiều showmatch thú vị cùng chế độ chơi mới Đấu Trường Chân Lý.Share This Page

Tin mới nhất