Amazon sẽ phát hành một tựa game MMO dựa trên "Chúa tể của những chiếc nhẫn"

Yaezakura
 1. Tựa game đang được phát triển bởi studio đứng sau siêu phẩm MMO New World.

  [​IMG]


  Amazon Games sẽ phát triển và phát hành một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) dựa trên tiểu thuyết "Chúa tể của những chiếc nhẫn". Tựa game sẽ là một cuộc phiêu lưu MMO thế giới mở đặt trong bối cảnh ở Trung Địa, kể về những câu chuyện được yêu thích từ các tác phẩm văn học Người Hobbit và bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn.

  Trò chơi đang ở giai đoạn đầu của quá trình sản xuất, với sự tham gia của Amazon Games Orange County, studio đứng sau MMO thế giới mở New World - thành công đầu tiên của công ty “sau nhiều thất bại và khó khăn trong lĩnh vực trò chơi. Tựa game đang được phát triển cho PC và Console.

  [​IMG]


  Phó chủ tịch Amazon Games, ông Christoph Hartmann cho biết: “Mang đến cho người chơi cảm giác mới mẻ về Chúa tể của những chiếc nhẫn từ lâu đã là khát vọng của chúng tôi, và chúng tôi rất vinh dự và biết ơn khi Middle-earth Enterprises phó thác cho mình thế giới mang tính biểu tượng này. Chúng tôi cũng rất vui khi được mở rộng mối quan hệ với Embracer Group sau thương vụ Tomb Raider năm ngoái, vì họ đã chứng tỏ bản thân là những cộng tác viên xuất sắc."

  Giám đốc điều hành Embracer Freemode, ông Lee Guinchard chia sẻ thêm: “Thế giới Trung Địa tiếp tục chứng tỏ là mảnh đất màu mỡ vô tận cho các nhà sáng tạo và Amazon Games có niềm đam mê xây dựng thế giới hấp dẫn và khả năng đưa trò chơi đến khán giả toàn cầu. Chúng tôi có tham vọng rõ ràng cho việc tạo ra các sản phẩm giải trí chất lượng cao nhất với IP này, cho dù là sử dụng các nguồn lực nội bộ hay hợp tác với các đối tác tốt nhất trong ngành để củng cố khả năng của mình. Chúng tôi đang rất thận trọng trong việc mang đến một trò chơi MMO xứng đáng với vũ trụ Trung địa rộng lớn và làm hài lòng người chơi trên toàn thế giới.”Share This Page

Tin mới nhất