Among Trees sắp sửa lên Steam với chất lượng đồ họa "không thể đùa"

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Among Trees là tựa game nổi bật với hình ảnh khu rừng rậm mà không đáng sợ, thiết kế làm bật lên hình ảnh huyền ảo của cả khu rừng.

  Sự kiện The Game Awards hàng năm ngoài việc vinh danh các sản phẩm game tốt nhất trong năm thì nó còn là nơi “khoe” các dự án mới của nhà phát hành. Trong buôi khai mạc sớm tại sự kiện năm nay, FJRD Interactive chính thức công bố toàn bộ nội dung mới liên quan tới Among Trees, tựa game sinh tồn mạo hiểm được dự tính lên Steam vào năm tới.

  [​IMG]


  Được biết đến là một tựa game sinh tồn lấy bối cảnh rừng rậm, sử dụng phong cách minh họa thiết kế đặc biệt theo phong cách Mỹ và game thủ sẽ thử thách cuộc hành trình sinh tồn mạo hiểm dã man đầy khó khăn trong khu rừng đầy màu sắc từ góc nhìn đầu tiên.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong game, người chơi sẽ sử dụng lều nhỏ làm nơi cư ngụ để bắt đầu công cuộc mạo hiểm xung quanh đó có thể chế tạo công cụ, trồng cây, nấu ăn và chuẩn bị đi thám hiểm khu rừng. Những nơi game thủ có thể khám phá trong game bao gồm những khu rừng rậm rạp và hang động tối tăm, trong đó bao gồm những con thú nguy hiểm và thời tiết cực khắc nghiệt, nhiệm vụ của game thủ đó là làm sao để sống sót khỏi những yếu tố này để bảo vệ sinh mạng cho chính bản thân mình.​Share This Page

Tin mới nhất