Angry Birds Transformers - Khi chim điên kết duyên robot biến hình

Hard
 1. GameHub - Angry Birds là một tên tuổi nổi tiếng thánh địa ảo và làng game Mobile. Nay dòng sản phẩm này tiếp tục thế mạnh trong việc "đá nhiều sân" của mình bằng cách kết hợp với Transformers.

  Transformers là hình tượng tiêu biểu cho việc một dòng sản phẩm có thể thành công trên vô vàn những lĩnh vực khác nhau từ truyện tranh, hoạt hình, màn bạc cho tới video game. Những ví dụ hùng hồn vẫn còn đó với Transformers: Generation 1 huyền thoại khó bao giờ phai, với tác phẩm điện ảnh chưa đạt chất nhưng doanh thu cao ngất của Michael Bay, hay với loạt game PC/Console xuất sắc do High Moon nổi danh phát triển.

  [​IMG]
  Transformers là một trong những dòng sản phẩm vô cùng thành công.
  Nếm thử biết bao hương vị chiến thắng ở cả mặt tiền bạc cũng như sự ủng hộ từ người hâm mộ như vậy, nhưng Transformers vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây cái tên này đã chính thức kết duyên cùng series game Mobile nổi tiếng .. không ai khác chính là Angry Birds. Ông Blanca Juti - Giám đốc Marketing của Rovio, vừa qua đã chính thức thông báo:

  "Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được kết hợp dòng sản phẩm Transformers nổi tiếng với thế giới kỳ quặc trong Angry Birds. Sự hợp tác này sẽ hấp dẫn cả những ai đã lớn lên cùng Transformers từ những năm 80 lẫn những người yêu mến tên tuổi hiện nay. Mọi người chắc chắn sẽ thích thú với nó!"

  [​IMG]

  Với bộ phận game thủ luôn yêu mến các sản phẩm của Rovio, có thể thấy phần nào thất vọng khi hãng không công bố bất cứ tựa game mới nào trong E3 năm nay. Nhưng với Angry Birds Transformers vừa thông báo, game thủ sẽ ngay lập tức trở lại với đà cuồng nhiệt của mình. Tựa game sẽ được coi như là đại diện thứ ba cho cái bắt tay giữa Rovio và hãng đồ chơi Hasbro, theo sau những tựa game nổi danh trước đây như Angry Birds Star Wars I và II, hay Angry Birds Go!.

  [​IMG]

  Hiện Angry Birds Transformers chưa công bố chính thức thông tin xung quanh lối chơi chủ đạo của mình, nhưng cộng đồng game thủ có thể đồn đoán rằng sản phẩm này sẽ có hai lựa chọn: Một là đi theo phong cách giải đố kết hợp hiệu ứng vật lý như những tựa Angry Birds truyền thống và một là đặt mình vào dạng thể Kart Racing mà quen thuộc hơn với game thủ Việt qua cái tên "đua xe thú". Tuy nhiên lựa chọn thứ hai dường như sẽ được game thủ đón nhận nhiều hơn, đặc biệt khi mà Transformers luôn nổi tiếng với các mô hình phương tiện đa dạng và đẹp mắt.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, một đặc điểm thú vị khác nằm ở poster của Angry Birds Transformers đó là phong cách thiết kế dựa theo bìa đĩa DVD của Transformers the Movie 20th Anniversary. Với mối tương quan, chúng ta đã phần nào nhận ra các nhân vật có thể điều khiển khi game ra mắt, ví dụ như chú chim Red sắm vai Optimus, Chuck sẽ "nhập hồn" Bumblebee, Terence dưới hình dạng Heatwave và tất nhiên Trứng sẽ là... Ma Trận Lãnh Đạo.

  [​IMG]

  Angry Birds Transformers được biết sẽ phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau và Mobile vẫn là một điểm đến tiên quyết. Angry Birds Transformers hiện chưa có thời điểm phát hành chính thức, nhưng cộng đồng hy vọng rằng tựa game sẽ tới tay cộng đồng ngay trong tháng này. Mọi thông tin và đánh giá chi tiết về Angry Birds Transformers sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.


Share This Page

Tin mới nhất