Anime One Piece sẽ được remake toàn bộ, do studio đứng sau Attack on Titan thực hiện

Nguyễn Thu Trang
 1. Bộ phim sẽ được chiếu trên Netflix, tuy nhiên không rõ ngày ra mắt cụ thể.

  Ngay trước khi Final Saga của anime One Piece ra mắt, đã có thông báo rằng bộ anime này sẽ được remake lại toàn bộ. Bộ anime này sẽ được chiếu trên Netflix, do studio đứng sau Attack on TitanSpy x Family thực hiện.
  Tin tức này được chia sẻ trong Jump Festa 2024 cùng một đoạn teaser và một số hình ảnh thiết kế của bộ anime này. Mặc dù không có ngày ra mắt cũng như thông tin về dàn diễn viên nhưng bộ phim đã được xác nhận sẽ bắt đầu từ Ease Blue – nơi mà manga và anime gốc bắt đầu.


  Được thành lập vào năm 2012, WIT Studio gây được tiếng vang khi sản xuất Spy x Family và 3 mùa đầu tiên của Attack on Titan. Ngoài ra, đây cũng là studio đứng sau Rank of Kings và các mùa đầu của Cô Dâu Pháp Sư hay Vinland Saga.

  Chủ tịch WIT Studio George Wada, bày tỏ sự phấn khích của studio với dự án này. Ông cũng chia sẻ thêm, họ đã mời những nhà sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới gia nhập studio để cùng đồng hành với họ trong việc sản xuất bộ phim.

  One Piece là bộ manga huyền thoại ra đời dưới bàn tay của tác giả Eiichiro Oda vào tháng 7/1997. Nhận được sự yêu thích của đông đảo độc giả, One Piece đã được chuyển thể thành anime vào năm 1999 và kéo dài cho đến nay với hơn 1000 tập. IP này cũng đã có phiên bản live-action do người thật đóng được chiếu trên Netflix vào đầu năm nay.​Share This Page

Tin mới nhất