Animiya - Epic Battles, Game đấu tướng AFK Hàn Quốc mở tải hôm nay, sẵn sàng ra mắt vào 12/5

Phiêu Vũ
 1. Được biết, tựa game này đã được phát hành ở Hàn Quốc và Đài Loan đầu năm 2022 với hàng loạt đánh giá tích cực từ game thủ với điểm rating trên store đạt 4.5/5.

  Cuộc phiêu lưu thần thoại của Animiya - Epic Battles sẽ bắt đầu vào 12/05/2022 tại Việt Nam, tiếp nối sự thành công tại Hàn Quốc và Đài Loan. Hiện tại các bạn có thể “đặt gạch” sản phẩm này trên App Store và Google Play: https://gamz.vn/go/pg8l65.

  [​IMG]
  Hành trình Đi tìm Vận Mệnh bắt đầu vào 12/05/2022


  Animiya - Epic Battles mở ra hành trình đi-tìm-vận-mệnh cho vùng đất cai trị bởi Nữ thần Animiya. Ở đó, người chơi là các Linh Chủ, triệu hồi các vị thần tướng được gọi là Ngự Linh để bước vào những trận giao tranh không hồi kết, xoay quanh 5 thế lực hiện thân cho Thiện - Ác: Sáng Thế, Diệt Thế, Dragon Castle, Glamis Castle, Shadow Valley.

  Sở hữu lối chơi nhập vai đấu tướng AFK, thao tác nhanh gọn trên màn hình dọc, Animiya - Epic Battles phù hợp với những game thủ bận rộn, thích chơi game rảnh tay, so tài bằng chiến thuật thay vì cày cuốc “cháy máy”.

  [​IMG]


  Đây là sản phẩm tâm huyết sau hơn 3 năm thai nghén, phát triển, từ việc sáng tạo một cốt truyện thần thoại chặt chẽ, phác họa tạo hình từng thần tướng, thiết kế tinh tế từng chi tiết ingame đến việc xây dựng một gameplay hoàn chỉnh với hệ thống tính năng đồ sộ. Các nhân vật với phong cách anime, được lấy cảm hứng từ thần thoại Á - Âu, như Shiva - Thần Sáng Tạo Ấn Độ, Hiên Viên - Thuấn Hoa - Đế Vương Trung Hoa, Nguyên Thanh Chính - Samurai Nhật Bản hay Cesare - Giáo Hoàng, Christine - Kỵ Sĩ, Ami - Thiên sứ,... từ châu Âu.

  Và đúng như tên gọi, Animiya đưa đến cho người chơi những ‘Epic Battles’ mỗi ngày, từ PvP đến PvE với hoạt động Công Thành Chiến, Đấu trường 24/7, Chiến trường Thâm Uyên, Thí Luyện Quân Đoàn,... Đặc biệt, Điên Phong Đấu Liên Server là sân chơi kịch tính cho các thủ lĩnh đấu trường với hình thức đấu loại trực tiếp để tìm ra ngôi vị quán quân.

  [​IMG]


  “Bạn sẽ không thể tìm thấy thế giới Animiya ở đâu khác. Đằng sau mỗi nhân vật, mỗi nhiệm vụ là một câu chuyện, tiếp nối lẫn nhau. Đến bây giờ, chính chúng tôi vẫn chưa khám phá hết câu chuyện Animiya này. Các tính năng, các vùng đất, các nhân vật,... sẽ được hé mở từ từ trên hành trình khám phá.” - NPH GSS (GAMZ) nói về Animiya - Epic Battles.

  Được biết, tựa game này đã được phát hành ở Hàn Quốc và Đài Loan đầu năm 2022 với hàng loạt đánh giá tích cực từ game thủ với điểm rating trên store đạt 4.5/5. Đặc biệt, phiên bản Hàn Quốc còn hợp tác với bộ truyện tranh nổi tiếng - Record of Ragnarok, tái hiện đại chiến giữa người và thần.

  [​IMG]


  Hiện tại, NPH GAMZ đã mở màn cuộc chiến bằng Đại chiến NEGA, chào đón các game thủ gia nhập, lựa chọn thế lực yêu thích, triệu hồi các thần tướng để giành những phần quà đầu tiên từ Animiya - Epic Battles tại đây.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Phiên bản Việt hóa của Animiya - Epic Battles đã hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng. Ngay lúc này, các bạn có thể tải sớm tựa game này tại App Store và Google Play, tham gia chuỗi Event và đón chờ khoảnh khắc “đập hộp” sản phẩm đấu tướng AFK này cùng cộng đồng Animiya Việt Nam vào 10h00 ngày 12/05!

  Các bạn có thể tham gia cộng đồng Animiya - Epic Battles và theo dõi hành trình Đi tìm Vận Mệnh tại:​
Share This Page

Tin mới nhất