Anonymous Hacker Simulator - Trở thành hacker ngầu lòi, thao túng cả cõi mạng

Dương Thị Lan
 1. Giữa lúc dân tình đang rần rần vụ Tộc Trưởng Độ Mixi bị hack kênh YouTube hơn 7 triệu sub thì có một tựa game mới ra, cho anh em nhập vai hacker nặc danh đi thao túng cả cõi mạng.

  Những ngày gần đây, tin tức kênh YouTube 7,3 triệu sub của Tộc Trưởng Độ Mixi bị hack đã khiến cả bộ tộc đứng ngồi không yên. Ấy thế, chuỗi ngày buồn vẫn chưa kết thúc khi kênh YouTube vừa lấy lại không lâu thì đến lượt tài khoản Steam có chứa tài khoản CS:GO trị giá vài tỷ đồng cũng gặp hạn. Thế mới thấy, tuy không phải tất cả hacker đều xấu nhưng họ là một thế lực rất đáng sợ trong thế giới mạng. Nếu anh em tò mò muốn tìm hiểu cũng như trải nghiệm cảm giác của một hacker chuyên nghiệp, nắm trong tay quyền thao túng cả cõi mạng, GameHub xin giới thiệu một con game giả lập khá thú vị vừa mới được phát hành trên Steam: Anonymous Hacker Simulator.

  [​IMG]


  Anonymous Hacker Simulator - như tên gọi - đưa người chơi vào vai một hacker nặc danh với nhiệm vụ giải mã sự thật đằng sau kế hoạch giám sát và khai thác dữ liệu cá nhân của một tổ chức ngầm. Như một tay hacker lão làng, bạn phải phân tích các đoạn mã gồm một đống chữ cái, chữ số và ký hiệu khó hiểu để tìm ra lỗ hổng an ninh, từ đó xâm nhập vào hệ thống.

  Tất nhiên, Anonymous Hacker Simulator không phải chỉ thiết kế dành riêng cho những chuyên gia an ninh mạng. Hướng dẫn cơ bản khá dễ hiểu, các mục tiêu cũng không quá phức tạp nên ngay cả dân tay ngang cũng có thể chơi được. Dù vậy, để quá trình hoàn thành thuận lợi hơn, việc nắm được một số thuật ngữ và kiến thức chuyên ngành cơ bản là một điểm cộng. Bởi, hack trong Anonymous Hacker Simulator không đơn giản là chỉ là tấn công file hay chỉnh sửa các đoạn code, một số nhiệm vụ khá thú vị như hack tài khoản mạng xã hội của Elan Mask - chủ sở hữu Tweeter hay ăn cắp thông tin ngân hàng của một tay giám đốc công ty.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Game bắt đầu với các nhiệm vụ đơn giản, sau đó sẽ cung cấp thêm nhiều công cụ, phần mềm để anh em thực hiện các tác vụ chuyên sâu hơn. Dưới phần đánh giá trên Steam, một người chơi tự xưng là chuyên gia an ninh mạng thì các phần mềm hack cũng như trải nghiệm trong game rất sát với thực tế. Game mang đến cảm giác bản thân như là một hacker thực thụ.

  Tải game tại:


  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:
  • Tham gia cộng đồng Xóm Mê Game trên Facebook tại đây.
  • Và xem những Video Review chất lượng của GameHub tại đây.


Share This Page

Tin mới nhất