Áo Cưới Giấy 3 – Hậu bản kinh dị xuất sắc tiếp tục gây sốt cộng đồng game thủ Trung Quốc

Nguyễn Thu Trang
 1. Áo Cưới Giấy 3: Nợ Uyên Ương chủ yếu xoay quanh số phận nghiệt ngã bị hủ tục nghiền nát của Thân Mặc Khanh và Vương Kiều Đồng.

  Vào ngày tháng 1 năm nay, Áo Cưới Giấy 3: Nợ Uyên Ương – hậu bản tiếp theo của series game kinh dị nổi tiếng do Heartbeat Plus phát triển đã chính thức ra mắt. Ngay lập tức tựa game nhận được vô số lời khen từ phía cộng đồng game thủ Trung Quốc. Trên Taptap, Áo Cưới Giấy 3 có tới 22.000 lượt review với điểm số đánh giá lên đến 9,6.

  [​IMG]

  Có nhiều yếu tố làm nên sức hút cho Áo Cưới Giấy 3, trong đó không thể thiếu cốt truyện và cách xây dựng nhân vật hấp dẫn. Bối cảnh của hậu bản này được đặt tại thôn Mạt Thủy và thành phố nhỏ Phù Lộ, gần với thôn Trang Linh của phần 1. Sau thời gian ra ngoài làm việc, chàng trai Thân Mặc Khanh quyết định dẫn bạn gái Vương Kiều Đồng về quê mình là thôn Mạt Thủy chơi. Tuy nhiên do hủ tục mê tín, trọng nam khinh nữ vẫn còn đè nặng nơi miền quê này nên Vương Kiều Đồng liên tục bị ông của Thân Mặc Khanh làm khó, cuối cùng còn vì thế mà gặp nạn. Từ đây, Thân Mặc Khanh bắt đầu bước lên con đường phá giải những sự kiện huyền bí liên tiếp xuất hiện để giải cứu bạn gái.


  Áo Cưới Giấy 3 cũng được người chơi khen ngợi khi có sự xây dựng cốt truyện xuyên suốt từ phần 1 cho đến phần 3. Nhiếp Mạc Lê – nhân vật phản diện chính trong phần 1 của series cũng sẽ trở lại trong hậu bản này, tất cả những chuyện kỳ lạ tưởng như trùng hợp mà Thân Mặc Khanh và Vương Kiều Đồng gặp phải đều do Nhiếp Mạc Lê sắp đặt. Thậm chí người chơi sẽ phát hiện ra các cạm bẫy này được Nhiếp Mạc Lê bố trí từ rất sớm, trước cả khi các sự kiện ở phần 1 xảy ra.

  Một trong số những tính năng đặc biệt tạo nên điểm nhất trong Áo Cưới Giấy 3 chính là thay đổi góc nhìn. Theo sự phát triển của tình tiết, người chơi có thể đổi góc nhìn giữa Thân Mặc Khanh với Vương Hiểu Đồng, từ đó cảm nhận rõ hơn về nỗi sợ đang bủa vây lấy từng người họ.​

  [​IMG]

  Tuy Áo Cưới Giấy 3 đã ra mắt do các chính sách về xác thực danh tính của chính phủ Trung Quốc nên tạm thời chỉ có người chơi tại nước này mới có thể đăng nhập vào game. Có lẽ các game thủ sẽ phải đợi đến khi có bản Việt hóa thì mới có thể trải nghiệm tựa game. Trong thời gian chờ đợi, bạn đọc quan tâm có thể chơi thử phiên bản trước là Áo Cưới Giấy 2. Được biết tựa game sẽ chính thức có mặt trên Steam vào ngày 28/4 tới.​Share This Page

Tin mới nhất