AOG chính thức Update 1.7, “Gia Cát Lượng” của AOG xuất đầu lộ diện

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Như vậy sau bao nhiêu chờ đợi của game thủ AOG thì phiên bản cập nhật tháng 11 với mã hiệu 1.7 đã chính thức “lên sàn”.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Vào ngày hôm nay, 19/11, AOG – Đấu Trường Vinh Quang chính thức nhận phiên bản cập nhật tháng 11 với tên gọi 1.7. Đây là bản Update thường lệ vào trung tuần mỗi tháng của AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Theo thông lệ thì trong mỗi một lần cập nhật, hệ sinh thái của AOG sẽ được cập nhật thêm ít nhất là hai vị tướng cùng những nội dung mới khác nhau, tùy vào từng tháng. Vậy phiên bản tháng 11 này có gì đặc biệt? Hãy cùng thử khám phá nhé.

  [​IMG]


  Wuju – Gia Cát Lượng của AOG

  Wuju không phải là một volva hay nhà hiền triết. Tuy nhiên, danh tiếng của ẩn sĩ Wuju thì ai cũng biết và ai cũng ngưỡng mộ ngài.

  Thời trẻ, Wuju nổi tiếng kỳ tài vì chỉ cần nhìn vào một người, ngài đã có thể hiểu ba nữ thần Norn dệt sợi số phận cho người đó như thế nào. Tuy nhiên, sau một trận ốm lớn, ngài quyết định từ giã ngôi làng của mình và lui vào rừng sâu để sinh sống. Có người kể Wuju từng được Grimz cứu mạng, bởi vậy ngài đã chọn một cái hang gần hang gấu làm nơi ở. Có kẻ nói Wuju là người phàm duy nhất bao quát được mọi sự đang diễn ra ở chín thế gian như thần Heimdall, thậm chí còn lợi hại hơn vì ngài còn nhìn thông kiếp trước, dõi thấu đời sau. Không ai ở trên thế gian, kể cả các thần hay các volva có thể thấy được cả hai điều ấy, bởi vậy người ta người ta còn gọi ngài là Eremitt (ẩn sĩ vĩ đại).

  [​IMG]


  Nhiều năm tu luyện trong rừng, ngài không chỉ có khả năng “nhìn” thấu, mà còn có thể điều khiển được thiên nhiên. Tinh Vân Cầu của ngài trở thành huyền thoại bởi không người phàm nào có khả năng điều khiển được sao băng làm vũ khí. Tuyệt kỹ Gió Lốc là minh chứng rõ nhất cho thấy tự nhiên cũng phải chịu khuất phục con người. Không những vậy, Wuju còn có thể dùng Bọ Hư Không triệu hồi một con côn trùng máy đáng sợ tiêu diệt những kẻ định hãm hại mình.

  Bởi Wuju chẳng mấy khi rời núi, thế nên việc ngài tham gia đấu trường Colossium khiến tất cả mọi người phải ngạc nhiên. Liệu mục đích của Wuju là gì? Ngài sẽ gặp phải những thử thách nào tại nơi bể máu khắc nghiệt này và làm thế nào để vượt qua nó?

  [​IMG]


  Azre – Nữ hoàng sức mạnh

  Azre là con gái nuôi của thợ rèn nổi tiếng ở Yaga Auston, từ nhỏ cô đã thích học kiếm nhưng lại bị cha mình cấm cản và cha cô bắt cô phải theo nghề của mình. Vì vậy Azre luôn lén Auston để học kiếm thông qua cuốn sách mà cô tìm được trong mật thất mà cô vô tình phát hiện ra khi đang một mình dọn dẹp nhà kho.

  Cô tự làm cho mình một thanh kiếm bằng gỗ để luyện tập. Dần dần cô đã học được những kĩ năng kiếm pháp trong cuốn sách cổ nhưng lại không thể kiểm soát được sức mạnh của bản thân mình, một lần Azre đã xém mất mạng vì không thể kiểm soát được sức mạnh.

  Azre nghĩ rằng mình cần phải tìm một người thầy để có thể học cách kiểm soát sức mạnh của bản thân. Cô đã tự rèn cho mình một thanh kiếm, nhờ những kĩ thuật rèn học từ Auston, cây kiếm do Azre rèn ra cũng tạm chấp nhận được. Azre quyết định bỏ nhà để đi tìm thầy học đạo, chỉ để lại cho Auston một bức thư từ giã. Trên đường đi cô gặp được Leolas đang dạy kiếm cho Dasua nên cô đã có ý định xin được làm học trò Leolas. Thấy được sức mạnh tiềm ẩn bên trong Azre nên Leolas đã chấp nhận cô làm đệ tử. Leolas đã chỉ cô cách để kiểm soát được sức mạnh của bản thân. Sau khi đã học được những gì mà Leolas đã dạy cho cô, Azre đã quyết định trở về nhà để chứng minh cho Auston thấy cô đã làm được những gì.

  [​IMG]


  Khi về nhà, sau khi biết về việc cuốn sách cổ và việc phiêu lưu học tập thêm sức mạnh cho mình, Auston đã lấy thêm 2 món đồ cổ xưa gồm 1 thanh kiếm và 1 bộ giáp. 2 món đồ này đều được để lại kèm với cuốn sách cổ. Khi Azre chạm vào thanh kiếm thì bỗng nhiên cô thấy xung quanh toàn là ánh sáng và cô thấy một cô gái giống hệt cô đang mặc bộ giáp và cầm thanh kiếm vừa nãy. Cô ta nói cô ta là Thần Kiến Tạo, người đã cùng những vị thần khác phong ấn Thần Toàn Năng và nói rằng hãy theo cô ta để tìm 4 vị Thiên tướng còn lại. Sau đó người này đã nhập vào cơ thể Azre, làm Azre ngất đi. Sau khi tỉnh dậy cô đã ở đấu trường Colossium, từ đó mỗi khi Azre được vị thần điều khiển thì cô lại khoác lên mình bộ Thiên giáp và cầm trên tay là chiếc Thiên kiếm đánh thắng biết bao kẻ thù, đi tìm 4 vị Thiên tướng trên Colossium rộng lớn.

  Skin Irene – Cô giáo xinh đẹp

  [​IMG]


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Share This Page

Tin mới nhất