AOG – Community Cup 2 thiết lập hàng loạt kỷ lục trong ngày thi đấu đầu tiên

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Ngay trong ngày khai mạc, đã có rất nhiều kỷ lục được thiết lập hoặc bị xô đổ bởi AOG – Community Cup 2.

  Vào lúc 18h30 ngày hôm qua, 22/5/2019, ngày thi đấu đầu tiên của AOG – Community Cup 2 chính thức được diễn ra. Ngay trong nhừng trận đấu đầu tiên, người xem đã được chứng kiến rất nhiều những pha highlight mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những trận đấu kéo dài với sự kịch tính, tranh chấp diễn ra thường xuyên, nhưng cũng có trận đấu kết thúc vô cùng chóng vánh, khiến ngay cả Caster của giải cũng phải bất ngờ.

  [​IMG]

  AOG – Community Cup 2 được tổ chức bởi NPH Gamota cùng Appota Esports, đây là giải đấu thứ hai nằm trong chuỗi giải đấu của AOG – Đấu Trường Vinh Quang, dự kiến tổ chức hai tuần một lần. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 40 triệu Đồng cùng một sự kiện đặc biệt có tên gọi Solo Mid có cơ cấu giải thưởng 10 triệu Đồng. AOG – Community Cup 2 trở thành giải đấu cộng đồng đầu tiên có số tiền thưởng vô cùng lớn, thậm chí nằm trong số ít ỏi những giải đấu cộng đồng của các tựa game Esports hiện nay mà giá trị giải thưởng như một giải đấu chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó, AOG – Community Cup 2 trong ngày thi đấu đầu tiên đã có số lượng người theo dõi trực tiếp cùng lúc trên nền tảng Facebook lên tới hơn 1000 người. Con số người xem duy trì liên tục luôn đạt mốc hơn 800 người. Đó là còn chưa tính đến thống kê số lượng người xem trên nền tảng Youtube. Nói vậy để thấy, AOG – Community Cup 2 đã vượt qua tất cả những suy nghĩ thông thường về một giải đấu mang tính cộng đồng.

  [​IMG]


  Ngày hôm qua, bảng đấu đầu tiên trong bốn bảng đấu của AOG – Community Cup 2 chính thức diễn ra. Với bốn cái tên Anonymous, Allstar Plus, Allstar Shark, MVP Phoenix. Cả bốn đội đều nhập cuộc với quyết tâm cao nhất với mong muốn ngay lập tức giành về những điểm số và tâm lý quan trọng, làm tiền đề cho những trận đấu tiếp theo.

  [​IMG]


  Ngay trong trận đấu đầu tiên, Allstar Plus đã tràn lên với bốn thành viên vào tận rừng của Anonymous để “cướp bùa”. Ngay lập tức đã tạo nên bất ngờ khi bên phía Anonymous thậm chí chưa kịp cắm mắt, còn bên phí Allstar Plus đã nhanh tay thủ trước mắt tím để kiểm soát tầm nhìn và phối hợp teamwork được thuận lợi. Với một chiến thuật tốt cùng phong độ thi đấu ổn định, Allstar Plus không khó để giành chiến thắng trước Anonymous.

  [​IMG]

  Những trận đấu tiếp theo dù không diễn ra như kịch bản ban đầu, song Allstar Plus vẫn xuất sắc giành về những điểm số quan trọng trước các đối thủ trong bảng để đứng đầu bảng A sau ba trận đấu. MVP Phoenix dù không thê lật độ được sức mạnh của Allstar Plus, song cũng về đích ở vị trí thứ hai. Qua đó trở thành hai đội đầu tiên bước vào vòng tứ kết của AOG – Community Cup 2.

  [​IMG]


  Như vậy, với tổng giải thưởng lên tới 40 triệu Đồng cùng một sự kiện đặc biệt Solo Mid với giá trị giải thưởng 10 triệu Đồng sẽ là một trong những điều hấp dẫn nhấn của AOG - Community Cup 2 và hứa hẹn mang đến cho cộng đồng AOG – Đấu Trường Vinh Quang những trận đấu nảy lửa, kịch tính với những toan tính chiến thuật sắc sảo cùng kỹ năng chiến đấu vượt trội của các hảo thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Share This Page

Tin mới nhất