AOG dự kiến Update phiên bản mới với hai tướng siêu khủng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Phiên bản cập nhật tháng 10 của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đến muộn hơn so với thường lệ song vẫn mang đến cho người chơi những sự thay đổi đáng chờ đợi.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Như vậy, sau hơn một tháng chờ đợi thì phiên bản cập nhật tiếp theo với mã hiệu 1.6 của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã chính thức được NPH Gamota xác nhận trên Fanpage chính chủ của tựa game Liên Minh Mobile này. Với truyền thống mỗi tháng cập nhật một lần và mỗi lần sẽ có ít nhất hai vị tướng thì liệu bản Update tháng 10 này có tiếp nối những điều đó hay không?

  Dự kiến phiên bản cập nhật này sẽ đến với tay game thủ vào ngày 18/10 tới đây, tức là chậm hơn so với thường lệ 3 ngày, tuy nhiên vẫn sẽ rơi vào chu kỳ giữa tháng như những phiên bản Update trước. Và lần này, vị tướng nào sẽ được vinh dự góp mặt trong những trận chiến nảy lửa của Đấu Trường Vinh Quang.

  [​IMG]


  Điều mà người chơi Việt mong đợi ở bản cập nhật lần này của AOG – Đấu Trường Vinh Quang là sẽ có bao nhiêu vị tướng mới xuất hiện và đó là những tướng ở vị trí nào. Hiện tại, trên Fanpage của AOG đã chính thức giới thiệu những thông tin ban đầu về vị tướng đầu tiên có tên gọi Auston - Thợ Rèn Bậc Thầy. Được biết, Auston là một tướng ở vị trí đấu sĩ với những đặc điểm chiến đấu như​

  • Càng ăn đòn càng khỏe
  • Ulti không trượt phát nào
  • Lấy thịt đè người

  Auston là một đấu sĩ trâu bò với bộ kĩ năng lai tank cho khả năng lấy thịt đè người trong combat! Càng chịu nhiều sát thương, auston càng tăng khả năng chống đỡ và trả đòn đau nhờ chiêu 2 và nội tại. Thấy Auston tốt nhất là không nên đứng gần hay lao vào vì sẽ bị nện không trượt phát nào!


  Sự xuất hiện của Auston hứa hẹn sẽ mang làn gió mới đến với vị trí đấu sĩ

  Đó là những thông tin cơ bản nhất về vị tướng có tên Auston, như vậy, vẫn sẽ có ít nhất một vị tướng nữa sẽ xuất hiện trong hệ sinh thái của AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Như vậy, tất cả những thông tin hiện có về phiên bản 1.6 của Đấu Trường Vinh Quang đã tương đối rõ ràng vvaf chắc chắn, người chơi sẽ cảm thấy hứng thú với những gì sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới, tương tự những gì đã có trong các bản update trước đây.

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Share This Page

Tin mới nhất