AOG Update 1.6 – Auston là ai và bí mật của chàng thợ rèn này là gì?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Auston là một vị tướng mới sẽ cập bến AOG vào ngày 18/10/2019 sắp tới. Là một vị tướng đấu sĩ có sức chịu đựng rất cao và sở hữu những bí mật không ai ngờ tới.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Như vậy, sau hơn một tháng chờ đợi thì phiên bản cập nhật tiếp theo với mã hiệu 1.6 của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã chính thức được NPH Gamota xác nhận trên Fanpage chính chủ của tựa game Liên Minh Mobile này. Với truyền thống mỗi tháng cập nhật một lần và mỗi lần sẽ có ít nhất hai vị tướng, hãy cùng tìm hiểu về vị tướng đầu tiên mang tên Auston.

  [​IMG]


  Ở Aga, tính khí của bậc thầy rèn Auston nổi tiếng như nghề thủ công giỏi của ông ta. Không có nhiều vũ khí từ tay Auston, nhưng các tác phẩm là những tác phẩm tuyệt vời. Vũ khí của người Afghanistan. Trong bảng xếp hạng, năm trong số mười công trình hàng đầu là tác phẩm của Auston. Đây là một nghề thủ công tuyệt vời được giới quý tộc tìm kiếm một cách tự nhiên. Tuy nhiên, không dễ để chuyển đến Auston.

  Người gắt gỏng này có bộ quy tắc ứng xử của riêng mình, nhưng không ai có thể thực sự đoán được bí ẩn. Ông ta từng phải đối mặt với sự từ chối lời mời của gia đình nổi tiếng và cũng từ chối các mối đe dọa tử vong, tiền bạc và danh tiếng và vận may của tổ chức bí ẩn bằng sự im lặng. Thứ anh ta coi trọng là người sẽ mang vũ khí anh ta chế tạo trong tương lai, và đó là sự phù hợp hoàn hảo giữa người và vũ khí.

  "Tân Nguyệt" của sát thủ bóng đêm Yuna được làm từ bàn tay của Auston. Nó mỏng như một cái vạt, với một đường cong tuyệt đẹp. Ngay cả khi nó đi qua cổ họng, nó thậm chí sẽ không để lại máu trên lưỡi kiếm. Thanh kiếm rồng mà anh ta tạo ra cho cựu Hiệp sĩ Templar Felton, hình dạng đơn giản và không phô trương, nhưng có trọng lượng đáng kinh ngạc, ít vũ khí có thể chịu được đòn của nó. "Đây là trọng lượng của tâm hồn", cha của Caroline từng bình luận.​



  Sự xuất hiện của Auston hứa hẹn sẽ mang làn gió mới đến với vị trí đấu sĩ

  Thật đáng tiếc khi thanh kiếm rồng này đã bị bắt với Fermont và được nhà vua đưa vào kho vũ khí của hoàng gia. Thật khó để nhìn thấy nó tung hoành một lần nữa. Auston, người nghe tin này, đã đổ lỗi cho nhà vua là bạo lực. Tuy nhiên, vài ngày sau, Auston vui mừng thông báo rằng ông sẽ chế tạo vũ khí mới cho Fermont sau khi vừa trốn thoát. Sau tất cả, giờ đây Fermont là thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng, và Thanh kiếm rồng không còn phù hợp với Fermont.

  Sự cố này nhanh chóng lan đến tai nhà vua, tạo ra vũ khí cho phiến quân và trở thành sự phản bội của đất nước. Aston thậm chí còn dám gọi quân đội nổi dậy là "quân đội cách mạng" và ra lệnh bắt giữ Auston.

  [​IMG]


  Những người bảo vệ đã đến xưởng chế tạo Auston và không để người mập mạp này vào mắt. Khi họ phàn nàn về sức nóng và sự lộn xộn của xưởng, họ đã thúc giục Auston đập phá. Auston xông vào dữ dội, cầm búa và đập vào nhóm khách không mời. Khi những người bảo vệ quay lại và muốn đánh trả, họ thấy rằng thanh kiếm trong tay họ đã bị tan chảy bởi ngọn lửa. Bên kia đường, tôi nghe thấy những âm thanh từ các xưởng, tiếng búa rì rầm, tiếng la hét của lính canh và tiếng la hét của Auston.

  Khi Lực lượng Bảo vệ Hoàng gia đến hỗ trợ, chỉ có những người bảo vệ rất xấu hổ và ngã xuống, Auston biến mất không có dấu vết, và thậm chí hai bếp lò của ông ta cũng biến mất.

  Người ta nói rằng Auston hiện đang ở thành phố Gonzal, nơi đặt phiến quân. Người ta cũng nói rằng Auston đã sử dụng tất cả đồ đạc của mình để đổi lấy một đường dẫn đến khu vực của yêu tinh bóng tối để tìm ra loại thép đen phù hợp nhất để chế tạo "Thần Chết". Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng Auston sẽ không ngăn được cây búa đang vung vẫy trong tay, và lửa trong bếp sẽ không bao giờ tắt.

  [​IMG]


  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​



Share This Page

Tin mới nhất