Apex Legends phiên bản Mobile mở cửa đăng ký sớm

Yaezakura
 1. Người hâm mộ có thể đăng ký trước tài khoản chơi Apex Legends Mobile ngay từ bây giờ.

  Sau thông báo lùi lịch hồi tháng 2 với lý do ảnh hưởng từ các sự kiện đang diễn ra trên thế giới, có vẻ như EA đã sẵn sàng để tiếp tục chuẩn bị ra mắt phiên bản di động của Apex Legends. Trong một bài đăng trên Twitter, nhà phát triển Respawn chia sẻ rằng trò chơi hiện đang mở cửa đăng ký sớm.

  [​IMG]


  Giống như các trò chơi battle royale khác trên điện thoại di động (Fortnite và PUBG: Battlegrounds), Apex Legends Mobile sẽ là tựa game có nội dung tương tự những gì người chơi được trải nghiệm từ bản gốc trên Console hay PC. Tuy nhiên, nhà phát triển chưa xác nhận sự xuất hiện của toàn bộ dàn nhân vật (Legends) trên phiên bản Mobile, chỉ có một nhóm nhỏ được giới thiệu trong đoạn trailer. Phần mô tả của trò chơi hứa hẹn rằng Apex Legends Mobile sẽ liên tục được cập nhật với "lối chơi, chế độ, tiến trình và sự kiện song song các nền tảng khác." Trò chơi cũng sẽ có nội dung độc quyền, bao gồm những nhân vật và bản đồ được phát hành dành riêng cho thiết bị di động.

  Bài đăng trên Twitter cũng chia sẻ liên kết đăng ký trước Apex Legends Mobile mặc dù chỉ dành cho các thiết bị Android. Trò chơi cũng sẽ có mặt trên các thiết bị iOS, với thông tin trên App Store rằng Apex Legends Mobile tương thích với các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch chạy iOS 11.0 trở lên.


  Apex Legends không phải là tựa game battle royale duy nhất đang trong quá trình đến với nền tảng di động. Gần đây, Activision đã thông báo rằng FPS đình đám của họ - Call of Duty: Warzone phiên bản di động đang được phát triển.​Share This Page

Tin mới nhất