Appota và NHN Entertainment hợp tác phát hành Captain Strike tại Thái Lan

mjuxinh
 1. Theo thông tin vừa mới cập nhật, Captain Strike sẽ được Appota Inc. và tập đoàn NHN Entertainment hợp tác phát hành tại thị trường Thái Lan trong thời gian tới.

  Captain Strike là tựa game E-Sport TPS (bắn súng góc nhìn thứ ba) 3D đầu tiên dành cho mobile do Joy Entertaiment Studio tự phát triển trong suốt 2 năm. Trò chơi từng được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Chiến Binh CS bởi CMN Online và Wasabi nhưng sau đó ngừng phát hành và được chuyển giao cho VMG Media vào năm nay với tên gọi CS Mobile. Với lối chơi hành động nhanh, mạnh, nhiều chế độ chơi hấp dẫn đi kèm nền đồ họa 3D đẹp mắt, Captain Strike đã minh chứng rằng game sản xuất bởi studio Việt không hề thua kém những sản phẩm của nước ngoài.

  [​IMG]


  Captain Strike là phiên bản tiếng Anh của Chiến Binh CS dưới sự hợp tác của Joy Entertaiment Studio và công ty Appota Inc, tấn công thị trường toàn cầu trên các cửa hàng ứng dụng Google Play và Itunes. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Captain Strike từng chễm chệ nằm trên top 1 trên danh sách Hot Games tại TouchArcade.com.

  [​IMG]


  Khi tham gia Captain Strike, người chơi sẽ được hòa mình vào không khí máu lửa của một sản phẩm game bắn súng online trên di động chất lượng. Với bản cập nhật gần đây nhất của mình, Joy Entertaiment đã có nhiều sự thay đổi lớn cho đứa con của mình với sự thay đổi lớn về giao diện và tính năng giúp game thủ dễ dàng làm quen và thao tác thuận tiện hơn.. Bên cạnh đó, game cũng bổ sung thêm một chế độ chơi mới có tên gọi Captain với nhiều thử thách mới cho game thủ.

  [​IMG]


  Captain Strike cũng vừa được giới thiệu tại Thailand Mobile Expo 2015, nhận được sự quan tâm rất lớn của những ai có mặt tại hội chợ này. Chính lý do này khiến trò chơi nhanh chóng lọt vào mắt xanh của NHN Entertainment – một tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc về game online hiện nay, đang sở hữu các công ty con như Hangame (thiên về game PC) và Toast (thiên về game mobile). NHN Entertainment đang sở hữu những tựa game bom tấn như Tera Online, Kritika Online hay các sản phẩm Mobile nổi bật như Help Me Jack : Atomic Adventure, Million Arthur Saga…

  [​IMG]
  Million Arthur Saga - một gMO được NHN Entertainment phát hành tại Thái Lan


  Theo đó, NHN Entertainment và Appota Inc. sẽ cùng hợp tác ra mắt một phiên bản Captain Strike dành riêng cho thị trường Thái Lan. Điều này giúp trò chơi tiếp cận đông đảo người dùng tại quốc gia này trong thời gian tới. Bên cạnh đó, phiên bản tiếng Anh của Captain Strike vẫn tiếp tục được phát hành song song tại các quốc gia khác như Malaysia, Singapore và Hàn Quốc...

  Đây là một tin vui đối với cộng đồng Studio Việt nói chung và Joy Entertaiment Studio nói riêng. Bởi nó đã chứng minh được game Việt có đủ tiềm lực để có thể bơi ra biển lớn, sánh ngang với nhiều ông lớn khác trong làng game mobile thế giới.

  Website:http://captainstrike.com
  Fanpage: http://www.facebook.com/captainstrike
  Twitter: http://www.twitter.com/CaptainStrikeGOShare This Page

Tin mới nhất