Army Antz - Game chiến thuật đỉnh Mobile mang hồn "A Bug's Life"

Blue Bird
 1. Đối với sự thật ngày càng khan hiếm những tựa game một người chơi offline trên iOS năm nay, thì Army Antz như một cơn cuồng phong thu hút bao sự chú ý.

  Một trong những dòng game sinh ra là để được sống trên Mobile phải kể đến chiến thuật thời gian thực chính nhờ cơ chế kéo nhả được tối ưu hóa một cách hoàn hảo. Làng game từng chào đón khá nhiều chiến binh chiến thuật thời gian thực lừng lẫy như Autumn Dynasty, nhưng cũng không thể không kể đến Army Antz dưới tay Digital World Studio.

  [​IMG]
  Army Antz - Game chiến thuật đỉnh cao.


  Army Antz được đánh giá là tân binh chiến thuật đỉnh cao mang hồn A Bug’s Life, bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney cách đây 17 năm. Army Antz là một tựa game khá vui nhộn và thú vị, mang tính giải trí cao khi chơi với bạn bè, người thân. Những trận đánh 5 vs. 5 trên đấu trường sẽ là những hình ảnh cực kì quen thuộc đối với game thủ suốt 19 màn ttrong chế độ chơi đơn.

  [​IMG]


  Game thủ sẽ có cơ hội diện kiến 13 lớp nhân vật khác nhau, trải nghiệm phong cách đồ họa và chủ để kỳ quái, mặc dù chúng không còn quá nguyên bản trong thời đại của những tựa game như Bug Heroes 2. Mặc dù vậy, nếu cái đơn vị tự tin khẳng định tính khác biệt, các màn chơi được thiết kế chăm chút, thì chủ đề của Army Antz lại có thể trở thành độc dị và một tượng đài đáng noi theo.

  [​IMG]


  Army Antz cho phép game thủ tham gia vào những trận đánh nhiều người chơi, song lại ở chế độ chia màn hình cục bộ thay vì toàn màn hình như chơi đơn. Mặc dù thiết kế này có thể dễ dàng hơn đối với các nhà phát triển và tránh được tình trạng lắc mạng hay lỗi kết nối, nó cũng đồng nghĩa với việc lượng fan hâm mộ giảm.

  [​IMG]


  Đối với sự thật ngày càng khan hiếm những tựa game một người chơi offline trên iOS năm nay, thì Army Antz như một cơn cuồng phong thu hút bao sự chú ý. Hiện Army Antz đang có mặt trên nền tảng iOS, bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link download sau và tải game miễn phí về thưởng thức nhé:Share This Page

Tin mới nhất