Asphalt 9: Legends - Siêu phẩm đua xe Gameloft chính thức phát hành Android và iOS

Hard
 1. Asphalt 9: Legends - Tựa game đua xe mới nhất của series nức tiếng dưới tay Gameloft, đã chính thức phát hành trên cả Android và iOS.

  Thành công của Gameloft nhờ vào sức mạnh của bộ 3 quyền lực Modern Combat, Dungeon Hunter và trên hết là Asphalt - series game đua xe có thể coi là nổi tiếng hàng nhất trên nền tảng Mobile ở thời điểm hiện tại. Và nay sau khi cơn bão mang tên Asphalt 8 đã thuyên giảm ít nhiều qua năm tháng thì siêu sức mạnh ấy lại một lần nữa được tái lập với Asphalt 9: Legends, hậu bản mới toanh vừa phát hành trên cả Android và iOS.

  Tất cả những gì bạn cần làm ngay bây giờ là đi thẳng xuống cuối bài, chọn cho mình link tải Asphalt 9: Legends trên Android hoặc iOS.. và thưởng thức tựa game đua xe đình đám và đẹp mắt nhất hiện nay.

  [​IMG]


  Trailer game Asphalt 9: Legends.


  Trong Asphalt 9: Legends , game thủ sẽ được đặt tay lên những mẫu xe thời thường nhất của các tên tuổi trứ danh như Ferrari, Porsche, Lamborghini hay W Motors. Có tổng số 50 mẫu xe cho game thủ sử dụng, mở khóa hay tranh đua nhằm thưởng thức sức mạnh tốc độ ẩn chứa bên trong. Về chế độ chơi, tân binh của Gameloft cho game thủ cơ hội trở thành một huyền thoại đích thực trong giới đua xe với 60 mùa giải và 800 event khác nhau.. thừa đủ để chứng minh khả năng điều vô lăng của mình.

  [​IMG]


  Song song với đó Asphalt 9: Legends còn cho người chơi thể hiện bản thân mình trước những đối thủ đời thật trong chế độ Multiplayer hỗ trợ đến 8 tay đua cùng lúc. Về những siêu xe trong gara, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh màu sắc và phong cách của chúng.. từ đó bộc lộ cá tính bản thân trước tầm mắt của đối thủ. Cơ chế điều khiển của game cũng được lột xác hoàn toàn với hệ thống TouchDrive, cho phép người chơi cảm nhận sự chuyển động mượt mà và nhạy bén nhất của những pha bứt phá tốc độ hay bo cua thời thường.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, đây là lúc để bạn tải ngay Asphalt 9: Legends trên Android và iOS hoàn toàn miễn phí tại đây:

  Android  iOSShare This Page

Tin mới nhất