Assassin's Creed Mirage rò rỉ ngày phát hành và nhiều thông tin khác

Yaezakura
 1. Ngày phát hành tiềm năng của Assassin's Creed Mirage cũng như các chi tiết khác về trò chơi đã xuất hiện trên mạng.

  [​IMG]


  Sau khi trải nghiệm ba tựa game Assassin's Creed với quy mô ngày càng lớn và phức tạp hơn trong thiết kế và cơ chế theo phong cách RPG, nhiều người hâm mộ thương hiệu này mong muốn được trở về với một trò chơi Assassin's Creed có quy mô nhỏ hơn, tập trung vào lối chơi ẩn thân như những trò chơi đầu tiên. Assassin's Creed Mirage đang tìm cách đáp ứng mong muốn trên của người hâm mộ bằng cách để người chơi khám phá Baghdad thế kỷ thứ 9 trong vai Basim Ibn Ishaq, một Sát thủ bậc thầy xuất hiện lần đầu trong Assassin's Creed Valhalla. Mirage chỉ là một trong nhiều dự án Assassin's Creed đang được phát triển tại Ubisoft như Codename Red và Codename Hexe.

  Mới đây, một video YouTube dài gần 20 phút đã được tải lên bởi j0nathan, một leaker chuyên đưa tin về Assassin's Creed. Trong video, leaker này tiết lộ rằng Ubisoft đang hướng tới thời gian phát hành Mirage vào ngày 12 tháng 10 nhưng cũng có thể đẩy sang tháng 11. Tin rò rỉ này ăn khớp với lịch sử phát hành của nhượng quyền thương mại, vì gần như tất cả các tựa game Assassin's Creed lớn đều ra mắt vào tháng 10 hoặc tháng 11.


  Đoạn video tiếp tục giải thích Assassin's Creed Mirage có quy mô và phạm vi nhỏ hơn đáng kể so với một số tựa game lớn và mới nhất của IP. Bản đồ trò chơi sẽ có thành phố Baghdad và một số khu vực xung quanh, cây kỹ năng sẽ cung cấp cho người chơi khoảng 15 kỹ năng và khả năng. Ngoài ra, theo j0nathan, Mirage sẽ chỉ có bốn mục tiêu ám sát chính. Và tin vui dành cho người hâm mộ yêu thích lối chơi sát thủ truyền thống là Mirage có thể sẽ tập trung vào cơ chế ẩn mình đặc trưng của Assassin's Creed như nghe lén và theo dõi mục tiêu. Các phân cảnh và đoạn cắt cảnh lấy bối cảnh thời hiện đại cũng sẽ bị hạn chế trong Mirage.

  Assassin's Creed Mirage được quảng cáo là một trải nghiệm nhỏ hơn nhiều so với thế giới khổng lồ kéo dài hơn 100 giờ chơi của Assassin's Creed Odyssey và Valhalla. Các thông tin mới rò rỉ cho thấy có vẻ như Mirage có thể còn nhỏ hơn dự kiến. Điều này không gây bất ngờ bởi trò chơi ban đầu là một ý tưởng DLC dành cho Valhalla.Share This Page

Tin mới nhất