Assassin's Creed Ragnarok bất ngờ lộ ngày ra mắt khiến fan nóng lòng mong ngóng

Dương Thị Lan
 1. Nếu tin đồn là chính xác thì Assassin's Creed Ragnarok sẽ được phát hành vào tháng 9 năm nay.

  2019 có lẽ là một năm tương đối buồn với những fan của dòng game Assassin's Creed vì sau sự thành công của phiên bản Odyssey năm 2018, Ubisoft xác nhận sẽ tạm dừng 1 năm để có thêm thời gian phát triển các dự án mới. Dĩ nhiên, 2020 đã tới, người hâm mộ ngày càng tò mò Ubisoft sẽ mang đến cho người chơi những gì. Cuối cùng, một rò rỉ tiết lộ ngày phát hành Assassin's Creed Ragnarok, phần mới nhất về câu chuyện của hội sát thủ, đã xuất hiện trên mạng mặc dù chưa rõ liệu thông tin này có đáng tin cậy hay không.

  [​IMG]


  Suốt những tháng qua, rất nhiều tin đồn liên quan đến hậu bản mới nhất của Assassin's Creed được giới game thủ truyền tai nhau tuy nhiên Ubisoft có vẻ vẫn khá kín tiếng về kế hoạch của mình. Gần đây, nhiều rò rỉ về ngày ra mắt và chi tiết của Assassin's Creed Ragnarok được một người dùng đăng tải trên 4chan khiến fan hâm mộ không khỏi nóng lòng chờ mong.

  Theo đó, Assassin's Creed Ragnarok được cho là sẽ ra mắt game thủ vào ngày 29/9/2020. Dù chưa có gì được xác nhận nhưng nếu nhìn vào lịch sử phát hành của Ubisoft, ta sẽ thấy thời điểm này là khá hợp lý. Thứ nhất 29/9 rơi vào thứ 3, mà hãng thường phát hành video game vào thứ 3 và thứ 6. Thứ hai, thương hiệu Assassin's Creed có vẻ như phần game sau sẽ phát hành sớm hơn phần game trước 1 tháng. Hai phiên bản gần đây lần lượt ra mắt vào tháng 11 và tháng 10 nên nếu Assassin's Creed Ragnarok chọn tháng 9 thì cũng hoàn toàn hợp logic.

  [​IMG]


  Ngoài ra, bài đăng cũng cho biết Assassin's Creed Ragnarok sẽ có chế độ co-op 4 người chơi, thế giới mở trong game cực kỳ rộng lớn và vẫn tiếp tục tập trung vào các yếu tố RPG như Assassin’s Creed Origins và Odyssey. Bên cạnh PS4, Xbox One, tựa game cũng có thể đến với các console thế hệ tiếp theo như PS5 và Xbox Series X.

  [​IMG]


  Như đã nói ở trên, đây dù sao cũng chỉ là tin đồn, cho đến khi các thông tin được Ubisoft xác nhận thì chúng ta vẫn nên là “nghe cho vui” và không đặt hy vọng quá nhiều. Tuy nhiên, leaker này cũng nói rằng sự kiện công bố PS5 được diễn ra vào tháng 2 tới đây thì đây cũng chính là lần đầu tiên chúng ta sẽ được diện kiến Assassin’s Creed Ragnarok. Nếu đúng, chúng ta cũng không phải chờ đợi quá lâu để xác thực những tin đồn này. Assassin’s Creed Ragnarok được cho là đang phát triển cho PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.​Share This Page

Tin mới nhất