Assassin’s Creed Red rò rỉ thông tin, phát hành ngay trong năm nay?

Nguyễn Thu Trang
 1. Tựa game lấy bối cảnh tại Nhật Bản này đang là hậu bản mà fan hâm mộ Assassin's Creed mong chờ nhất.

  Được công bố lần đầu vào năm 2022, Assassin’s Creed Red đã dấy lên sự hào hứng rộng lớn trong cộng đồng bởi tựa game sẽ đưa các game thủ đến với đất nước Nhật Bản thời phong kiến – vùng đất đầy bí ẩn mà fan hâm mộ của series này đã hướng tới từ lâu. Thế nhưng kể từ đó đến nay, những gì người chơi nhận được chỉ là một teaser giới thiệu ngắn và vô số lời đồn đoán xung quanh lối chơi cũng như cốt truyện của tựa game.

  Mới đây, thêm một tin đồn mới nữa về Assassin’s Creed Red vừa được tiết lộ bởi BunnyTheVillain – một nhà sáng tạo nội dung kiêm đối tác của Ubisoft. Theo nguồn tin "đáng tin cậy" mà BunnyTheVillain nhận được, nhà phát triển sẽ tung ra trailer mới của Assassin's Creed Red vào tháng 5 tới, 2 tháng sau đó sẽ có một video gameplay tại sự kiện Ubisoft Forward. Và đặc biệt, tựa game này được cho là sẽ chính thức được phát hành ngay trong tháng 11 tới.

  [​IMG]


  Trở lại tháng 3/2023, Giám đốc điều hành đối tác Thương hiệu và Phát triển Kinh doanh của Ubisoft là Arisa Lagunzad đã chia sẻ một bài đăng với nội dung tìm kiếm đối tác thương hiệu năm 2024, điều này như thêm phần khẳng định cho tin đồn hậu bản mới của nhà phát triển này sẽ ra mắt ngay trong năm nay.

  Thêm vào đó, Assassin’s Creed là một thương hiệu luôn phát hành game mới hàng năm, sau Assassin’s Creed Mirage vào năm 2023 thì thông tin mà BunnyTheVillain tiết lộ có vẻ là một suy đoán hoàn toàn hợp lý và có khả năng xảy ra.​
Share This Page

Tin mới nhất