Assassin's Creed sẽ có phim live-action do Netflix sản xuất

Nguyễn Thu Trang
 1. Bên cạnh series phim truyền hình này, Netflix còn được trao quyền để sản xuất phim điện ảnh, phim hoạt hình, truyện tranh về Assassin's Creed.

  Hôm nay Netflix bất ngờ tuyên bố đang sản xuất một series phim truyền hình mới được chuyển thể từ IP ăn khách Assassin’s Creed của Ubisoft. Phó tổng giám đốc của Ubisoft Film & Television là Jason Altman và giám đốc sản xuất phim Danielle Kreinil sẽ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất cho series phim này.

  [​IMG]


  Theo The Hollywood Reporter, hợp đồng giữa Ubisoft và Netflix cho phép Netflix sử dụng các nhân vật đặc trưng, thế giới, tên của series Assassin’s Creed để sản xuất ra nhiều sản phẩm khác bên cạnh bộ phim live-action kể trên. Vì thế trong tương lai chúng ta có thể nhìn thấy phim truyền hình, điện ảnh, hoạt hình, truyện tranh Assassin’s Creed do Netflix phát hành.

  Nhượng quyền thương mại đình đám của Ubisoft nổi tiếng với việc kết hợp bối cảnh lịch sử với lối kể chuyện hiện đại, đưa người chơi khám phá nhiều thế giới từ cuộc Thập Tự Chinh cho đến Viking. Bộ phim live-action này vẫn đang trong giai đoạn sản xuất ban đầu, Netflix vẫn chưa tiết lộ bối cảnh cũng như cốt truyện của bộ phim.​

  [​IMG]


  Netflix đã gặt hái nhiều thành công khi sản xuất các bộ phim live-action được chuyển thể từ game khác như The Witcher. Sau thành công của phần đầu tiên, Netflix tiếp tục công bố một phiên bản tiền truyện gồm sáu phần cho bộ phim này. Đầu năm nay, hãng cũng tiết lộ đang khai thác Resident Evil phiên bản người thật đóng.​Share This Page

Tin mới nhất