Assassin's Creed Valhalla công bố sự kiện hợp tác với Monster Hunter World

Yaezakura
  1. Tựa game đình đám Assassin's Creed Valhalla của Ubisoft đang có màn hợp tác với siêu phẩm Monster Hunter World của Capcom.

    Ubisoft mới đây đã thông báo sự kiện Crossover mới đang diễn ra giữa Assassin's Creed Valhalla và game nhập vai hành động Monster Hunter World của Capcom. Màn hợp tác này cho phép người chơi Assassin's Creed Valhalla khoác lên Eivor, thú cưỡi và trinh sát của họ các trang phục/skin được thiết kế theo những quái vật mang tính biểu tượng trong Monster Hunter World.

    [​IMG]


    Đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của Assassin's Creed Valhalla, sự kiện này không phải là điều gì bất ngờ. Trước đó, một kho dữ liệu về trò chơi đã tiết lộ rằng những bộ áo giáp mới từ Destiny 2 và Monster Hunter World sẽ xuất hiện trong Assassin's Creed Valhalla. Thực tế là trang phục từ Destiny 2 đã được đưa vào Valhalla trong ngày 1 tháng 12. Và vài tuần sau, các bộ áo giáp theo chủ đề Monster Hunter World cũng sẽ có mặt trong Assassin's Creed Valhalla.


    Sự kiện Crossover mang đến bộ áo giáp được thiết kế theo giáp Odogaron của Monster Hunter World, skin thú cưỡi Odogaron, và skin biến trinh sát của Eivor thành một bản sao quái vật băng Legiana thu nhỏ. Người chơi cũng có thể sử dụng một số vũ khí theo chủ đề Monster Hunter World là rìu Garon Hatchet và giáo Garon Rod. Đây là những vũ khí lấy cảm hứng từ Monster Hunter World và đã được điều chỉnh để phù hợp với vũ trụ Assassin's Creed Valhalla. Nhiều người hâm mộ cả hai trò chơi điện tử bày tỏ sự tán thành của họ đối với màn hợp tác này. Tuy nhiên, một số người thắc mắc tại sao phải lâu như vậy hai công ty mới hợp tác với nhau, đặc biệt là khi Monster Hunter World đã từng tổ chức sự kiện tương tự với Assassin's Creed trong quá khứ.Share This Page

Tin mới nhất