Assassin's Creed Valhalla sẽ có chế độ Rougelite mới và hoàn toàn miễn phí

Yaezakura
 1. The Forgotten Saga là tên gọi dành cho chế độ roguelite của Assassin's Creed Valhalla, nơi một loạt thử thách mới được thêm vào trò chơi nhập vai dịp cuối năm 2022.

  Chế độ mới của Assassin’s Creed Valhalla là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai từng muốn trải nghiệm roguelite trong trò chơi này. Ubisoft đã công bố Assassin’s Creed Valhalla: The Forgotten Saga trong sự kiện kỷ niệm 15 năm của sê-ri game đình đám. Forgotten Saga sẽ phát hành vào mùa hè năm 2022 và miễn phí cho tất cả những người chơi sở hữu Assassin’s Creed Valhalla.

  [​IMG]


  Trong The Forgotten Saga, Eivor đặt chân đến Niflheim, hay còn gọi là địa ngục của người Viking, và đối mặt với một số mối đe dọa. “Bất chấp cái chết” là khẩu hiệu Ubisoft dành cho chế độ Rougelite này, nghe khá giống với Viking Hades. Sau khi kết thúc thử thách, Eivor có thể lựa chọn một vật phẩm trong kho phần thưởng (chủ yếu là các loại vũ khí có độ hiếm khác nhau, chẳng hạn như Mjolnir và Vindbogi) hoặc nhận tiền đồng.

  Eivor chỉ có bốn slot đồ vật khi mới bắt đầu và một slot dường như được dành riêng cho lá chắn, vì vậy, chiến thuật chinh phục The Forgotten Saga có thể phần lớn dựa vào việc quản lý tài nguyên và rút kinh nghiệm từ những sai lầm trước đó. Tuy Niflheim là vùng đất của địa ngục, nhưng đây cũng là một khu vực có cảnh quan đa dạng một cách đáng kinh ngạc, với đồng bằng xanh tươi, hang động rực lửa và đấu trường băng giá tại một số địa điểm xuất hiện trong đoạn trailer.


  Forgotten Saga chỉ là một phần của sự kiện kỷ niệm Valhalla. Ubisoft thông báo rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ trò chơi với nội dung miễn phí trong năm thứ hai, bao gồm việc đưa các lễ hội trở lại, thêm nhiều thử thách bậc thầy cùng các hang động mới để hoàn thành thử thách Tombs of the Fallen trong mùa thu năm nay.

  Điều bất ngờ cuối cùng đang chờ đợi người hâm mộ vào cuối năm nay khi đội ngũ Assassin’s Creed tiết lộ tập cuối cùng của câu chuyện về Eivor. Nội dung miễn phí này sẽ dành cho tất cả người chơi.Share This Page

Tin mới nhất