ATOM RPG - Game nhập vai hậu tận thế cực đáng chơi nếu bạn ghét Fallout 76

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. ATOM RPG: Post-apocalyptic indie game là một tựa game hành động phiêu lưu được đánh giá khá cao

  Mới đây, nhà phát hành game ATOM RPG: Post-apocalyptic indie game (ATOM RPG) đã chính thức thông báo game đã bước vào giai đoạn cận kề ngày kết thúc chơi thử và chuẩn bị phát hành bản chính thức. Hiện tại, trên Steam đã nhận được “cơn mưa” những lời đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, được biết sự phát triển game được bắt nguồn và lấy cảm hứng từ các siêu phẩm đi trước như Fallout, Baldur's Gate hay Wasteland.

  Atom Team là bên phát hành chính của game, trong quá trình phát triển họ chịu khá nhiều sự ảnh hưởng từ những bom tấn RPG đi trước như Fallout, System Shock, Wasteland, Deus Ex,…

  [​IMG]


  Tựa game này lấy bối cảnh dựa trên câu chuyện về sự sụp đổ của các nước phương Tây trong thời thế loạn lạc. Đó là một câu chuyện về cuộc chiến tranh hạt nhân giữa Liên Xô và các nước phương Tây năm 1986 khi thế giới đang bị hủy diệt dần và game thủ sẽ vào vai một trong những người còn sống sót sau thảm họa này. Họ sẽ khám phá nơi hoang dã và nghĩ cách điều tra những âm mưu đằng sau nó.

  [​IMG]


  Tựa game có một bộ công cụ chỉnh sửa nhân vật rất độc đáo, cho phép game thủ tạo ra các “anh hùng ngày tận thế” theo phong cách riêng của chính họ. Đồng thời, game cũng có hệ thống nhập vai phong phú, cho phép người chơi trải nghiệm trải nghiệm trò chơi độc đáo theo nhiều cách kết hợp khác nhau, game thủ có thể hoàn thành nhiệm vụ game qua các trận đấu, đối thoại nhân vật hoặc những cách thức đặc biệt khác.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  ATOM RPG ra mắt chính thức vào 19/12, game thủ quan tâm có thể trải nghiệm ngay trên Steam mới mức phí khoảng 170 000 VND.

  Link tải:Share This Page

Tin mới nhất