Atomic Heart - FPS kinh dị lai sinh tồn chào sân những hình ảnh sởn da gà

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mở đầu có rất nhiều ống chứa chất lỏng và có không ít người đã bị “đông” cứng lại hóa thạch nhưng trong cảnh ghê rợn như vậy lại mang đến một cảm giác về vẻ đẹp như là trong điêu khắc.

  Mới đây, trang web ING có đăng tải một vài hình ảnh của tựa FPS mang đậm chất khoa học viễn tưởng với tên gọi Atomic Heart. Game thủ sẽ vào vai một điệp viên Liên Xô tên là P-3, khám phá một khu vực do robot chiếm giữ để thực hiện một cuộc chiến gián điệp, nhưng đã không may bị rơi xuống một khu công nghiệp bí mật và dị thường có số hiệu 3826. Trong suốt quá trình điều tra ra sự thật game thủ cũng phải đối mặt với nhiều mối đe dọa của nhiều robot.

  Dưới đây là một vài hình ảnh của game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Từ những hình ảnh trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng game mang đậm sắc màu của khoa học viễn tưởng. Mở đầu có rất nhiều ống chứa chất lỏng và có không ít người đã bị “đông” cứng lại hóa thạch nhưng trong cảnh ghê rợn như vậy lại mang đến một cảm giác về vẻ đẹp như là trong điêu khắc.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong nhà máy ngầm sau đó, bầu không khí trở nên rất kinh khủng, máu và xác chết ở khắp mọi nơi khiến mọi người muốn tìm hiểu những gì đã xảy ra ở đây. Trong nhà máy, người chơi gặp phải rất nhiều robot tấn công với lực tấn công cực mạnh. Sau khi tiêu diệt bọn họ, game thủ sẽ đến tới một phòng thí nghiệm với nhiều thùng nuôi các loại động vật khác nhau. Xem ra khu vực công nghiệp này ẩn giấu một âm mưu bí mật không hề đơn giản.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Atomic Heart được sản xuất bởi nhà phát triển Nga Mundfish, dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2019 và sẽ có sẵn trên nền tảng PC / PS4 / Xbox One. Hiện tại, trang web chính thức của Mundfish đã mở bán trước cho các phiên bản PS4 và PC với giá 40 USD.​Share This Page

Tin mới nhất