Avatar đáng bại Avengers: Endgame, một lần nữa trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Lemon
 1. Khi Avengers: Endgame công chiếu vào năm 2019, bộ phim này đã thay thế ngôi vương của siêu phẩm 3D Avatar, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Nhưng nay, mọi chuyện đã thay đổi.

  Công chiếu vào năm 2019, Avengers: Endgame đã thu về gần 3 tỷ USD doanh thu phòng vé. Con số khủng này đã giúp Endgame vượt qua siêu phẩm Avatar một thời, trở thành bộ phim có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại.

  Tuy nhiên, theo như Deadline đưa tin thì mới đây, Trung Quốc đã đưa Avatar của đạo diễn James Cameron trở lại màn ảnh rộng. Việc phát hành lại này đã thúc đẩy doanh thu của bộ phim và hiện tại, ước tính tổng doanh thu của Avatar là 2.802 tỷ USD trên toàn cầu, vượt qua 2.797 tỷ USD của Endgame. Một lần nữa, Avatar đã giành lại ngôi vương.Trước sự kiện này, bộ đôi anh em đạo diễn của Endgame là Joe và Anthony Russo cùng Marvel Studios đã dành lời chúc mừng chân thành tới đạo diễn James Cameron thông qua Twitter.

  [​IMG]
  Avengers: Endgame "bay màu" trước sự trở lại của Avatar.

  [​IMG]
  Marvel Studios cũng gửi lời chúc mừng đến Avatar.


  Jon Landau, nhà sản xuất của siêu phẩm Avatar cũng đã bày tỏ cảm xúc của bản thân:

  Bối cảnh của Avatar diễn ra tại hành tinh Pandora xinh đẹp, nơi có những khu rừng nhiệt đới kỳ ảo, những cây cổ thụ khổng lồ, những loài sinh vật mạnh mẽ, hung dữ và đặc biệt đây là nơi cư trú của chủng tộc người da xanh Na'vi. Ở vùng đất xinh đẹp này có mỏ khoáng chất quý hiếm Unobtainium - được coi như chiếc chìa khóa cho cuộc khủng hoảng năng lượng tại Trái Đất vào thế kỷ 22. Đó chính là lý do khiến con người đổ bộ xuống Pandora và bỏ ra hàng trăm tỷ USD để tìm cách xâm chiếm và khai thác nguồn khoáng chất này. Nhưng việc con người xuất hiện tại nơi đây đã phá vỡ sự yên bình vốn có của chủng tộc người Na'vi và có nguy cơ làm nổ ra cuộc chiến tranh chấp tàn khốc. Jake Sully, một cựu quân nhân đang bị thương và phải gắn mình với chiếc xe lăn, do sở hữu bộ gene cho phép con người điều khiển một hiện thân lai tạo giữa ADN con người và người Na'vi mà anh đã thâm nhập vào cộng đồng cư dân bản địa và tìm cách thôn tính Pandora. Trong hiện thân mới, Jake đã được Neytiri - công chúa tộc thị tộc Omaticaya cứu sống và từ đó, anh bước vào cuộc phiêu lưu của thử thách, lý trí, tình yêu và cả định mệnh.

  [​IMG]


  Siêu phẩm Avatar được công chiếu lần đầu vào năm 2009 nhưng có tới 4 phần tiếp theo đang được thực hiện. Dù Avatar 2 đã kết thúc quá trình ghi hình từ lâu nhưng bộ phim mãi tới 22/12/2022 mới được công chiếu. Người hâm mộ cũng đang rất mong chờ xem thành tích của Avatar 2 sẽ đạt được.​Share This Page

Tin mới nhất