Avengers Infinity War khiến fan giật mình vì thay đổi lịch công chiếu

Hard
 1. Avengers Infinity War - Bộ phim bom tấn của năm 2018, bất ngờ thay đổi lịch chiếu khi thời điểm ra mắt đã đến gần.

  Năm 2018 dự kiến sẽ là một năm đại thắng của Marvel khi Black Panther bất ngờ trở thành một siêu phẩm màn bạc và quả bom lớn hơn nữa là Avengers Infinity War vẫn đang "ém hàng" chờ ngày bộc phá. Với tầm vóc lớn hơn rất nhiều, phần 3 của series này hứa hẹn sẽ làm fan hâm mộ phát điên khi chào sân vào tháng 5 tới. Tuy nhiên khi ngày công chiếu đang đến gần thì bỗng nhiên Marvel Studios thay đổi kế hoạch.

  [​IMG]


  Nhưng thay vì khiến fan hâm mộ thất vọng, Marvel lại mang đến một món quà nho nhỏ cho cộng đồng hâm mộ. Theo đó lịch chiếu vào ngày mùng 4 tháng 5 sẽ đẩy lên thành ngày 27 tháng 4, tức là sớm hơn 1 tuần so với kế hoạch ban đầu. Đây quả thật là một tin không thể vui hơn với fan hâm mộ khi họ có cơ hội thưởng thức sớm hơn siêu phẩm này.

  [​IMG]

  Trên thực tế việc thông báo ngày công chiếu mới cũng được sắp đặt một cách khá hài hước giữa diễn viên Robert Downey Jr và Marvel Studios trên mạng Twitter. Ở đó Robert Downey Jr hỏi thẳng trang Twitter của Marvel rằng liệu mình có cơ may nào được xem phim sớm hơn ngày mùng 4 tháng 5 hay không.

  "Bất cứ thứ gì mà ngài muốn, Mr. Stark"

  "Xem với bạn nhé..?"

  "Ý ngài là những người bạn này... Chris Evans, Chadwick Boseman, Danai Gurira, Mark Ruffalo, Don Cheadle, Anthony Mackie?"

  "Không, với cả thế giới.."

  "Một ý tưởng tuyệt vời! Đã xong!.. Avengers Infinity War sẽ được công chiếu vào ngày 27 tháng 4."

  [​IMG]


  Mọi thông tin liên quan đến Avengers Infinity War sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất