Bá Chủ Thành Uyên Các - Game thủ đã sẵn sàng cho giải đấu “đắt giá” của Tru Tiên 3D?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.58824 17 votes
 1. Giải đấu mới nhất của Tru Tiên 3D mang tên Bá Chủ Thành Uyên Các sẽ chính thức diễn ra vào cuối tháng 9/2020 này với những trận đấu hứa hẹn đỉnh cao hơn bao giờ hết.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Thông tin về giải đấu PK mang tên Bá Chủ Thành Uyên Các do đội ngũ BQT Tru Tiên 3D tổ chức được hé lộ gần đây đã ngay lập tức khiến game thủ phấn khích. Đây có thể coi là một trong những giải đấu “đắt giá” nhất từ trước đến nay của siêu phẩm tiên hiệp đến từ NPH Gamota.

  [​IMG]


  Theo lộ trình do BTC công bố, Bá Chủ Thành Uyên Các sẽ diễn ra từ ngày 10/09 - 02/10/2020 với 3 giai đoạn chính: Đua TOP BXH Nạp server (10/09 - 16/09), 16 TOP BXH nạp server tìm thành viên tham gia giải đấu (17/09 - 19/09), Vòng đấu chính thức (22/09 - 02/10). Tính đến thời điểm hiện tại, giai đoạn 1 đã gần đi đến với hồi kết, và 16 gương mặt Top nạp cũng đã dần dần lộ diện.

  [​IMG]
  Lộ trình giải đấu đã được thông báo đến toàn bộ game thủ Tru Tiên 3D

  Như vậy, chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, hoạt động thi đấu vô cùng hấp dẫn sẽ chính thức diễn ra. Nếu may mắn lọt TOP 16 và có được cho riêng mình những đồng đội “chất lượng”, game thủ cũng đừng quên nắm rõ những thể lệ do BTC công bố để có thể hoàn thành phần thi đấu một cách xuất sắc và đoạt lấy ngôi vị Bá Chủ Thành Uyên Các, cũng như mang về những phần quà giá trị cho toàn bộ server cũng như bang hội của mình.

  [​IMG]
  … cũng như là những lưu ý BTC muốn “nhắn nhủ” đến game thủ.


  Tiếp tục là một giải đấu có quy mô hoành tráng và chất lượng, Bá Chủ Thành Uyên Các được kì vọng sẽ mang đến hàng loạt trận đấu PK đỉnh cao giữa những cái tên sừng sỏ của Tru Tiên 3D. Liệu vị tiên nhân nào sẽ đủ bản lĩnh đứng trên ngôi vương? Hãy cùng chờ xem!

  Tìm hiểu thêm thông tin tại:Share This Page

Tin mới nhất