Baldur's Gate 3 cần đến 4 đĩa cài trên Xbox

Yaezakura
 1. Larian Studios xác nhận phiên bản vật lý của Baldur's Gate 3 dành cho Xbox sẽ có 4 đĩa cài vì việc cắt bớt nội dung của trò chơi là "vô nghĩa".

  [​IMG]


  Baldur's Gate 3 là trò chơi lớn đến mức cần 4 đĩa cài mới có thể truyền tải đủ toàn bộ nội dung lên Xbox. Vào tháng 11, Larian Studios từng công bố phát hành Phiên bản Deluxe của tựa game hay nhất năm 2023 dù trước đó trò chơi chỉ có sẵn thông qua các cửa hàng kỹ thuật số. Hình ảnh quảng cáo cho phiên bản Deluxe cho thấy hệ máy Xbox cần ba đĩa cài, nhưng trên thực tế, con số đó đã phải tăng lên thành bốn do vì dung lượng khổng lồ của trò chơi.

  Về việc thay đổi số lượng đĩa cài, giám đốc phát hành của Larian, ông Michael Douse cho biết: "Phiên bản vật lý cho Xbox của Baldur's Gate 3 thực sự sẽ có 4 đĩa, vì chúng tôi đã vượt quá giới hạn 500MB với 3 đĩa cài." Một giải pháp khác là xóa bớt nội dung nhưng nhà phát triển không muốn hy sinh bất kỳ cuộc phiêu lưu D&D tuyệt vời nào của họ chỉ để giảm bớt số lượng đĩa cài. Ông Douse giải thích rằng: "Lựa chọn duy nhất là cắt bỏ một số nội dung, nhưng điều đó thật vô nghĩa."

  [​IMG]


  Phiên bản Deluxe sẽ được phát hành theo từng đợt và đợt đầu tiên dự kiến sẽ sớm xuất xưởng. Trong một bài tweet khác, ông Douse chia sẻ rằng ngày giao hàng có thể bị ảnh hưởng đôi chút bởi sự thay đổi trên. Phiên bản Deluxe bao gồm nhiều vật phẩm như bản đồ thế giới bằng vải, áp phích, miếng vá vải, nhãn dán và đĩa CD nhạc game xếp trong một chiếc hộp trưng bày tuyệt đẹp. Tất cả các phần thưởng kỹ thuật số từ Phiên bản Digital Deluxe của Baldur's Gate 3 cũng được tặng kèm phiên bản vật lý.

  Thành công của Baldur's Gate 3 đã dẫn đến nhiều thông tin cho rằng Larian Studios có thể sẽ mở một studio khác trong tương lai gần. Nhà phát triển đã phần nào xác nhận những tin đồn trên khi kêu gọi các chuyên gia bị ảnh hưởng bởi làn sóng sa thải trong ngành game ứng tuyển vào studio của họ.Share This Page

Tin mới nhất